#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Phan Mạnh Quỳnh song ca cùng khán giả hit ‘Tháng Tư là lời nói dối của em’, tưởng không hay mà hay không tưởng!

Phan Mạnh Quỳnh đã có phần trình diễn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong tập 10 chương trình Biển của Hy vọng.

16/02/2023 21:40

google_Tiin.vn

Bên cạnh các khách mời gồm Phan Mạnh Quỳnh, Phương Nhi và Đông Nhi, nhà hàng Biển của Hy vọng trong tập phát sóng thứ 10 còn có sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt chính là cô nàng Mỹ Tiên - cũng chính là người bản địa tại vùng đất Làng chài cổ huyện Tuy An, Phú Yên. Khi Phan Mạnh Quỳnh mong muốn mời một khán giả song ca cùng mình, Mỹ Tiên đã rất tự tin bước lên sân khấu và hát với nam ca sĩ/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh ca khúc đình đám Tháng Tư là lời nói dối của em.

Clip Phan Mạnh Quỳnh song ca cùng khán giả nữ

Nội dung chú thích ảnh

Phan Mạnh Quỳnh và vị khách xinh đẹp Mỹ Tiên song ca 'Tháng Tư là lời nói dối của em'.

Được biết, Hà Anh Tuấn - chủ nhân bản hit Tháng Tư là lời nói dối của em - rất yêu thích các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ từng thực hiện album mang tên Truyện Ngắn bao gồm các sáng tác do Phan Mạnh Quỳnh chắp bút. Và khi Phan Mạnh Quỳnh đến với nhà hàng Biển của Hy vọng, anh đã chọn thể hiện bản 'siêu hit' của Hà Anh Tuấn khiến đông đảo khán giả có mặt vô cùng hào hứng. Chất giọng trầm ấm có phần đượm buồn của Phan Mạnh Quỳnh, cùng với cách luyến láy đặc trưng đã giúp Tháng Tư là lời nói dối của em mang một màu sắc mới. 

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Mỹ Tiên, vị khách bất ngờ được song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh cũng làm cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng sở hữu giọng hát đầy nội lực, có thể 'cân' những nốt cao không kém ca sĩ chuyên nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi Mỹ Tiên cất giọng, không chỉ khán giả mà chính Phan Mạnh Quỳnh cũng gật gù với màn thể hiện của cô nàng. Nam nhạc sĩ còn cảm thán rằng quá tuyệt vời, giống như là cả hai đã có màn tập luyện trước đó một cách bài bản. Tất cả đều 'không thể lường trước' được tình huống này vì Mỹ Tiên hát quá hay, truyền cảm và còn rất xinh đẹp. Sau khi chương trình lên sóng, tiết mục song ca của Phan Mạnh Quỳnh và khán giả nữ đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN.

>> Xem thêm: Replay những màn song ca 'tình bể bình' của Quân A.P và Hòa Minzy

Hóng tập 10 Biển của Hy vọng: Á hậu Phương Nhi bất ngờ được 'làm mai', Đức Phúc tá hoả khi đọc phản hồi 'chê'

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục