BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

01/03/2021 10:07

Tối 28/2, tập 7 của chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 chính thức được lên sóng. Đây cũng chính là tập 2 của Vòng Đối Đầu, là sân chơi riêng của 10 thí sinh team BigfamiLy. Để chuẩn bị cho 5 màn đối đầu đến từ 10 thí sinh của team mình, BigDaddy, Emily đã cùng với đội ngũ sản xuất âm nhạc 1989s gồm Phúc Du, Phạm Thanh Hà, DươngK bắt tay vào sáng tác những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi, một trải nghiệm mới mẻ đối với toàn đội ngũ.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 0

Với sự tâm huyết của mình, 5 bài hát mà BigDaddy, Emily cùng với team 1989s mang đến Vòng Đối Đầu đều mang những màu sắc riêng, phù hợp với từng cặp thí sinh. Các ca khúc cực kỳ bắt trend nhưng vẫn mang đậm chất nhạc thiếu nhi.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 1

Trong số 5 bài hát, có 2 sáng tác hoàn toàn mới là 'Đi Đu Quay Đi' và 'Mượn Sữa Làm Quen'. Tuy tựa đề dựa trên 2 ca khúc hit 'Đi Đu Đưa Đi' và 'Mượn Rượu Tỏ Tình' nhưng âm nhạc khác hẳn bản gốc. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các rapper BigDaddy, Phúc Du, Sóc Nâu cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà tham gia sáng tác nhạc thiếu nhi, viết theo thanh âm ngũ cung vốn quen thuộc trong các bài hát dân gian 'Đi Học', 'Trống Cơm'... kết hợp các đoạn rap/melody rap. Cùng với đó là sự biến hoá tài tình của producer DươngK, tạo thành những bài hát thiếu nhi kiểu mới nhưng nội dung vẫn phù hợp lứa tuổi, giai điệu bắt tai, dễ nhớ.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 2

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 3

Một số tiết mục khác xuất hiện tại Vòng Đối Đầu của team BigfamiLy là: 'Công Chúa Bong Bóng' nói về ước mơ được làm công chúa sống trong thế giới cổ tích, 'Mãi Bên Nhau Bạn Nhé' (lấy sample từ 'Mình Cùng Nhau Đóng Băng' của Tiên Cookie) nói về chia tay tuổi học trò, gây xúc động vì 2 bé thể hiện ca khúc vốn là bạn bè thân thiết nhưng phải chung 1 cặp đấu.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 4

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 5

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 6

Sự nhiệt huyết và đầu tư vào những tiết mục của team BigfamiLy thậm chí cũng đã được các giám khảo khác trong chương trình là Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường đánh giá cao. Nói về quá trình huấn luyện các bé trong team của mình cũng như việc sản xuất các ca khúc, bộ đôi BigLy chia sẻ: 'Đây là lần đầu BigDaddy, Emily ngồi ghế giám khảo trong 1 chương trình cho thiếu nhi nên cả 2 cảm thấy rất mới mẻ, thú vị và cực kỳ tâm huyết. BigDaddy và Emily cũng muốn nhân cơ hội tham gia chương trình có thể hiểu thêm về trẻ con hơn, được sáng tác thêm nhiều bài hát hay, phù hợp lứa tuổi thiếu nhi. Và BigDaddy, Emily cũng đang ấp ủ dự án sản xuất 1 album nhạc thiếu nhi trong thời gian tới'.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 7

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 8

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy! 9

Trong tập 7 Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021, mỗi cặp đấu có 1 bé được lựa chọn, cùng 1 quyền cứu, team BigfamiLy sẽ có 6 bé được đi tiếp.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều