Bình Gold tiết lộ việc muốn làm khi trở thành HLV Rap Việt

Dòng status của Bình Gold nhận về vô vàn ý kiến trái chiều vì loạt drama trước đây của nam rapper.

18/04/2021 14:13

Thông tin Suboi không tham gia làm HLV Rap Việt mùa 2 khiến khán giả không khỏi tò mò về vị trí HLV mùa mới sẽ là ai. Phía ekip sản xuất cũng tiết lộ người thay thế Suboi sẽ có chữ cái đầu tiên là 'B'. Và từ đó, Bray, Bình Gold, Bid Daddy đều được 'đưa vào tầm ngắm'. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bình Gold bất ngờ chia sẻ dòng cảm xúc cho biết việc muốn làm khi trở thành HLV Rap Việt đó chính là 'dạy các bạn hưởng thụ cuộc sống'

Bình Gold

Bình Gold

Nếu tham gia Rap Việt, nam rapper sẽ dạy mọi người 'hưởng thụ cuộc sống'.

Nếu tham gia Rap Việt, nam rapper sẽ dạy mọi người 'hưởng thụ cuộc sống'.

Ngay sau khi đăng tải đoạn status nêu trên, lương tương tác của Bình Gold lại tăng cao, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thậm chí còn vào hùa, chế lời bài hát của Bình Gold thành 'Alo, bro Bình Gold đấy phải ko ạ. Tôi đi thi Rap Việt bro có thể nương nhẹ tay được không ạ'

Tuy nhiên, cũng xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích Bình Gold không biết 'tự lượng sức mình' vì các bài rap của Bình Gold đều theo xu hướng 'ăn chơi', 'bốc bát họ'. Trước đây, Bình Gold cũng từng vướng vào drama tranh cãi qua lại cùng ViruSs. 

Ngôn ngữ trong các bài rap của Bình Gold không được đánh giá cao, anh từng bị VTV phê phán vì nội dung phản cảm.

Ngôn ngữ trong các bài rap của Bình Gold không được đánh giá cao, anh từng bị VTV phê phán vì nội dung phản cảm.

Trước đó, Bray cũng lên tiếng về chuyện làm HLV Rap Việt. Theo tiết lộ của Đạt G, Bray đã được mời làm HLV Rap Việt mùa 2 nhưng ngay sau đó, Bray cho hay 'Tình hình là vì anh Đạt G đã tiết lộ làm mình vi phạm hợp đồng với chương trình nên bên đó đã gọi mình cancel. Mọi người hãy soạn cú pháp HLV Bray để cho họ biết nguyện vọng của mình'. Thế nhưng nam rapper đã xóa bài đăng chỉ sau ít phút đăng tải. 

Hiện tại, người hâm mộ vẫn không thể đoán được ai chính là HLV tiếp theo thay thế Suboi trong Rap Việt mùa 2. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều