Bình luận đầy ẩn ý của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang trở thành tâm điểm, netizen đoán ngay nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP?

Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng dân mạng vẫn cho rằng người mà nam nhạc sĩ nổi tiếng nói đến chính là giọng ca 'Có chắc yêu là đây'.

25/02/2021 16:29

Nhiều ngày qua, mạng xã hội Việt lại được phen 'chao đảo' với lùm xùm nghi vấn đạo nhái của Sơn Tùng M-TP với 2 ca khúc được ra mắt gần nhất của anh gồm: Có chắc yêu là đâyChúng ta của hiện tại. Mọi việc càng đẩy lên đỉnh điểm khi một nam producer người Anh có nickname là GC đã báo cáo bản quyền với YouTube và làm 'bốc hơi' MV Chúng ta của hiện tại của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Bình luận đầy ẩn ý của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang trở thành tâm điểm, netizen đoán ngay nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP? 0

Đến thời điểm này, phía GC cũng đã có phát ngôn chính thức về lùm xùm trên và tuyên bố đã thỏa hiệp với ekip của Sơn Tùng M-TP, đồng thời, MV Chúng ta của hiện tại cũng đã trở lại YouTube và mọi chuyện dường như cũng lắng đi phần nào. Tuy nhiên, hành động mới đây của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - 'cha đẻ' của loạt bản hit Việt đã có chia sẻ đáng chú ý. Điều đáng nói là dù không 'chỉ mặt điểm tên' bất kỳ ai nhưng đông đảo khán giả đều cho rằng nhân vật mà nam nhạc sĩ muốn nhắc đến đó chính là Sơn Tùng M-TP. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Cụ thể, một tài khoản đã đặt câu hỏi: 'Anh nghĩ gì về việc có những ca sĩ được fan quá nuông chiều dẫn đến hành động bất chấp đúng sai và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp?', ngay sau đó nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã trả lời ngay dưới phần bình luận rằng: 'Anh từng nghe một nhà tiên tri noà đó đã nói rồi. Khi nào người nhà của cậu bé còn tin lời cậu bé thì khi đó cậu bé vẫn sẽ không biết mình sai và dừng lại'.

Bình luận đầy ẩn ý của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang trở thành tâm điểm, netizen đoán ngay nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP? 2

Sở dĩ dân mạng phỏng đoán người mà nam nhạc sĩ nhắc đến là giọng ca Chạy ngay đi là vì cách đây không lâu, cũng trong thời điểm lùm xùm đạo nhạc, Nguyễn Văn Chung đã đăng tải một dòng trạng thái cũng gây chú ý không kém: 'Việc đạo nhạc/chưa mua beat thì chưa ai rõ ràng, chưa phán được ai lỗi, nhưng việc ùa vào chỉ trích, dè bỉu, chửi bới người producer - tác giả của beat nhạc gốc - khi họ đòi công bằng và quyền lợi cho tài sản của họ là một việc làm vô lý, vô văn hoá và thiếu văn minh'.

Bình luận đầy ẩn ý của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang trở thành tâm điểm, netizen đoán ngay nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP? 3

Nhiều người cho rằng, nam nhạc sĩ đang muốn nói đến cộng đồng fans của Sơn Tùng M-TP bởi hành động 'tràn vào' trang cá nhân của nam producer GC và chỉ trích với những lời lẽ thậm tệ.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều