Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung'

Nhiều fan bình luận rằng có lẽ đây là 'tiệc tất niên' của SpaceSpeakers khi mà đội ngũ này đã có những màn họp hành vô cùng căng thẳng những ngày qua.

26/01/2021 10:17

Không ngoa khi nói rằng, 2020 là một năm đại thành công của SpaceSpeakers khi liên tiếp tạo ra những cú vang lên trên thị trường âm nhạc Vpop. Từ việc các thành viên công ty này chiếm sóng thời gian dài nhờ việc tham gia làm giám khảo và huấn luyện viên của Rap Việt như: Touliver, Rhymastic, Justatee hay Binz. Cho đến những kế hoạch comeback vô cùng bài bản của Soobin, Binz

Tuy nhiên 'thắng không kiêu bại không nản', mới đây dàn nghệ sĩ cốt cán của SpaceSpeakers đã đăng tải những bức hình họp hành vô cùng căng thẳng. Nhiều người khẳng định rằng họ đang 'lên dây cót' cho những dự án mới trong năm 2021. 

Màn họp căng thẳng cuối năm của SpaceSpeakers.

Màn họp căng thẳng cuối năm của SpaceSpeakers.

Ngay trong buổi họp, Rhymastic còn tự tay vẽ tấm hình để úp mở về màn kết hợp giữa anh và rapper Binz. Trong tấm hình nam rapper đăng tải, dễ dàng để thấy dòng chữ 'Rhymastic ft Binz' được vẽ nghệ thuật khiến nhiều người vô cùng tò mò về sự kết hợp.

Có lẽ thời gian tới Rhymastic và Binz sẽ kết hợp tung sản phẩm.

Có lẽ thời gian tới Rhymastic và Binz sẽ kết hợp tung sản phẩm.

Chẳng mấy khi đông đủ, sau buổi họp kể trên, đặc biệt là với một năm quá thành công, SpaceSpeakers đã cùng nhau ăn mừng. Tối hôm qua, Binz bất ngờ livestream trên trang cá nhân buổi tiệc Year End Party của công ty SpaceSpeakers với hàng loạt dàn nghệ sĩ đình đám như Touliver, Rhymastic, Soobin, SlimV... 

Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung' 2

Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung' 3

Dàn sao 'quẩy' hết mình.

Dàn sao 'quẩy' hết mình.

Loạt ca khúc đình đám của các nghệ sĩ gà nhà lẫn người ngoài đều được 'quẩy hết mình' tại bữa tiệc. Đặc biệt, bản hit N-Sao của nữ rapper Suboi cũng được các nghệ sĩ sử dụng để chill. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi các nghệ sĩ SpaceSpeakers công khai 'quẩy' cùng nhau ở đời thời chứ không phải ở hậu trường hay trên sân khấu như thường thấy.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều