#Rap Việt mùa 2

Binz gây tranh cãi dữ dội vì phát ngôn: 'Anh hứa mang về rất nhiều 'vòng 3' cho em'

Trước một thí sinh tiềm năng, các HLV đã dùng nhiều lời lẽ để thuyết phục, tuy nhiên cách nói và hành động kèm theo của Binz bị nhận xét là phản cảm.

17/10/2021 11:41

Tối ngày 16/10, Rap Việt mùa 2 đã chính thức trở lại và được khán giả đặc biệt qua tâm. Sau tập 1, HLV Rhymastic - người vừa hoán đổi vị trí HLV và Giám khảo cho LK có đến 3 thí sinh là 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul. Trong khi đó, Karik có 2 sự lựa chọn là Mai Âm Nhạc OTD Seachains. BinzWowy 'trắng tay' trong tập 1.

Trong xuyên suốt tập 1, Binz là người rất tích cực 'đạp nút' chọn các thí sinh tuy nhiên may mắn chưa thuộc về nam HLV. Điều đáng nói, một trong những phần kêu gọi thí sinh Seachains của Binz bất ngờ bị dân tình phản ứng dữ dội.

Thí sinh Seachains khiến các HLV 'đau đầu'.

Thí sinh Seachains khiến các HLV 'đau đầu'.

Cụ thể, sau phần thi của Seachains, có đến 3 HLV là Karik, Rhymastic và Binz quăng nón vàng nhằm muốn 'cướp thẳng tay' nam thí sinh về đội của mình. Karik thì tuyên bố: 'Anh sẽ đưa em thẳng vào vòng 3 và hơn thế nữa', Rhymastic tuyên bố vòng 3 quá bình thường phải vào đêm Chung kết.

Binz trấn tĩnh hai HLV còn lại, bất ngờ nói: 'Em nói em rất thích những người con gái theo đuổi em. Anh hứa sẽ mang về rất nhiều 'vòng 3' cho em'. Kèm theo đó, Binz dùng một động tác tay nhạy cảm. Nghe vậy Wowy - HLV điềm tĩnh nhất cuộc thi đã nhắn nhủ Seachains: 'Khoan cẩn thận! Sợ là chưa về kịp tới em đó... mất hết á... cẩn thận nha'.

Cách các HLV 'mua chuộc' Seachains.

Cách các HLV 'mua chuộc' Seachains.

Sau khi chương trình phát sóng, phát ngôn của Binz gây ra tranh cãi dữ dội. Một số người cho rằng Binz đã 'đùa hơi lố', trong khi đó một số khác cho rằng việc Binz chơi chữ là vô cùng bình thường, và vì đây là sân chơi rap nên việc này không có gì là sai.

Loạt bình luận tranh cãi sau phát ngôn của Binz.Loạt bình luận tranh cãi sau phát ngôn của Binz.
Loạt bình luận tranh cãi sau phát ngôn của Binz.

Loạt bình luận tranh cãi sau phát ngôn của Binz.

Hiện câu chuyện vẫn đang được dân tình đặc biệt quan tâm.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều