#Rap Việt 2020

Binz 'bật khóc' vì bị Justatee 'cà khịa’, Trấn Thành khẳng định ai muốn 'ăn chơi' cứ tìm Bigcityboi!

Luôn gắn với hình tượng badboy, vì vậy Binz luôn là tâm điểm cà khịa của các HLV và giám khảo khác.

31/10/2020 21:52

Trải qua ba tập, vòng thi Bứt phá ở Rap Việt chỉ còn một lượt đấu cuối trước khi bước vào chung kết. Tập 5 vòng Bứt phá sẽ được lên sóng tối 31/10 với sự xuất hiện của hai thí sinh còn lại ở bảng E là JBee7 (đội Wowy) và Gill (đội Karik).

Lựa chọn câu thành ngữ 'nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm', Gill cho rằng đây là câu ít ai lựa chọn. Nam thí sinh cũng cho rằng thành ngữ này rất gần gũi với cuộc sống đồng thời dễ đồng cảm.

Phần thi của Gill.

Phần thi của Gill.

Trước phần thi của thí sinh, Justatee nhận xét: 'Anh cảm thấy đáng tự hào về Gill. Tất cả từ vần điệu, đi flow trong phần thi điều tuyệt vời. Chủ đề nhân văn khiến bất kỳ ai ở thời điểm này cũng có thể đồng cảm'.

Lúc này MC Trấn Thành tiếp lời: 'Chủ đề nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm thì người mẹ nào chẳng thích'. Justatee nói tiếp: 'Nếu có nhiều người đi lên bằng hình tượng badboy, thì anh nghĩ một ngày nào đó Gill sẽ đi lên thành công bằng hình tượng good boiz mà không phải ai cũng có được'. 

Trước nhận xét này, Trấn Thành cho hay nếu mình là Karik sẽ để Gill hoá thân vào một người badboiz như Binz. Lúc này Karik phân trần: 'Gương mặt của Gill không phù hợp với kiểu ăn chơi như vậy, chỉ cần đội một cái mũ len thôi đã rất cute'. 

Lúc này, Trấn Thành tiếp tục cà khịa Binz rằng: 'Tôi không đồng ý với Karik, nếu ai muốn biết ăn chơi chỉ cần ném qua Binz 3 ngày thôi'.

Binz 'bật khóc' vì bị Justatee 'cà khịa'.

Binz 'bật khóc' vì bị Justatee 'cà khịa'.

Trong khi đó, sau khi hoàn thành bảng E, Lăng LD (đội Wowy), Ricky Star (đội Karik), Yuno Bigboi (đội Binz) và R.I.C (đội Suboi) - bốn thí sinh của bảng F - sẽ bước vào trận đấu để giành tấm vé duy nhất vào chung kết. Trước đó, khán giả cũng nhận định bảng F là một trong những lượt đấu đáng trông đợi nhất khi có sự góp mặt của những thí sinh được đánh giá cao nhất như Ricky Star, Lăng LD hay Yuno Bigboi.

Trailer tập 14 Rap Việt 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều