Binz 'ngang ngược' tung ca khúc kết hợp Đen Vâu vào 6h sáng, hoàn chỉnh bản demo tặng Châu Bùi từng gây bão

Không ngoa khi nói sự kết hợp của Binz và Đen Vâu - hai rapper nổi tiếng bậc nhất Vpop hiện nay được nhiều người vô cùng mong đợi.

26/03/2021 08:26

Từ những ngày Binz và Đen Vâu lộ hình ảnh xuất hiện trong cùng phòng thu đến thời điểm ra mắt các khúc đều được fan đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, khi xác nhận kết hợp cùng nhau hai rapper không tiết lộ thời điểm tung MV.

Sáng sớm ngày 26/3, trên kênh YouTube chính thức của Binz bất ngờ đăng tải MV Cho mình em kết hợp cùng Đen. Việc ra nhạc lúc 6h sáng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hốt hoảng, vì thần tượng của mình 'quá chất' ra nhạc vào thời điểm không giống như lẽ thường tình.

MV Cho mình em

Dễ dàng nhận thấy, đấy là một màn kết hợp được hoàn thành vô cùng nhanh chóng bởi nhìn vào ekip sản xuất chỉ có mỗi quay phim và editor, vì thế nên MV cũng vô cùng đơn giản khi tất cả cảnh quay đều trong studio. Dù không đề cập, nhưng ai cũng hiểu phần nhạc đều do chính Đen VâuBinz đảm nhận.

Trên fanpage của mình Đen viết: 'Giờ đi ngủ mai tâm sự sau nha cả nhà. Ca 3 đuối quá'. Riêng Binz, anh cũng chẳng update một chút thông tin gì về sản phẩm mới này. Nhiều fan đùa rằng đúng kiểu hai anh chàng 'ra nhạc phẩm vì quá deadine'.

Một số hình ảnh trong MV.Một số hình ảnh trong MV.
Một số hình ảnh trong MV.
Một số hình ảnh trong MV. Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Đặc biệt, nếu ai từng theo dõi câu chuyện dài tập việc Binz hẹn hò Châu Bùi sẽ nhận ra ngay đây là ca khúc hoàn chỉnh của bản demo anh từng tung vào vào tháng 7/2020 - ngay trong đêm rộ tin đồn hẹn hò nàng fashionista. Thời điểm đó, không cầu kì và cũng chẳng màu mè, anh chàng đơn giản ra sau vườn và... rap freestyle, kể về câu chuyện tình với một cô gái mà theo netizen, tuy không chỉ đích danh nhưng 200% cho rằng chính là cô nàng Châu Bùi.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại bình luận 'trách yêu' vì ra nhạc quá sớm trong lúc người người nhà nhà vẫn đang ngủ.

Binz 'ngang ngược' tung ca khúc kết hợp Đen Vâu vào 6h sáng, hoàn chỉnh bản demo tặng Châu Bùi từng gây bão 5

Bình luận của khán giả.

Bình luận của khán giả.

Trước trước đến nay, Đen VâuBinz bước ra từ thế giới underground và giữ được trái tim của những tín đồ yêu rap với phong cách riêng của mình. Họ giống nhau ở sự xuất phát và chân thành nhưng lại khác nhau ở sự nhận diện.

Nếu Binz nổi lên như là một gã trai thành thị, thì Đen Vâu lại mộc mạc, hiền lành. Tuy nhiên, bất cứ ai nhắc đến ca từ trong âm nhạc của 2 chàng trai trẻ này chỉ có thể thốt lên: 'Chất như nước cất!'. Bởi ở các ca khúc của họ là đôi cánh của ngôn ngữ thơ ca, cất lên trong ca từ mang tính triết lý sâu sắc, sự sáng tạo bền bỉ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều