BLACKPINK kỉ niệm 6 năm ra mắt trước thềm comeback

Cả 4 thành viên đều đăng tải những bức ảnh bên nhau nhằm kỉ niệm ngày đặc biệt này.

08/08/2022 14:57

Hôm nay (ngày 8/8) chính là ngày kỉ niệm 6 năm kể từ khi BLACKPINK chính thức ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc K-Pop. Cả 4 thành viên đều đã đăng tải những hình ảnh bên nhau nhằm chúc mừng ngày đặc biệt của cả nhóm.

Bắt đầu với Jennie, nữ thần tượng gọi ngày kỉ niệm ra mắt là 'ngày sinh nhật của chúng ta'. Đồng thời, Jennie cũng khẳng định sẽ có thêm nhiều tin tức tốt đẹp về BLACKPINK gửi tới những người hâm mộ trong thời gian tới. Lisa cũng khẳng định năm nay sẽ là một năm tuyệt vời và hoành tráng nữa dành cho BLACKPINK. Nguyên nhân là do chỉ một vài ngày nữa, 4 cô gái nhà YG sẽ quay trở lại với một ca khúc mới, theo sau đó album đầy đủ thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc.

Các thành viên BLACKPINK đăng tải những hình ảnh của cả nhóm trong ngày kỉ niệm. (Ảnh: Instagram)

Thành viên Rosé tỏ ra vô cùng xúc động khi nhắc tới 6 năm BLACKPINK được ở bên nhau. 'Trong suốt quãng thời gian chúng ta cùng tập luyện, sau đó là 6 năm cùng quảng bá kể từ khi ra mắt, tôi đã được chia sẻ rất nhiều kỉ niệm đẹp với mọi người và được học hỏi rất nhiều', Rosé chia sẻ trên trang mạng cá nhân, 'Cảm ơn vì đã luôn là thành viên và gia đình của tôi. Tôi biết tôi còn nhiều thiếu sót, nhưng xin mọi người hãy tiếp tục quan tâm và chăm sóc tôi'.

(Ảnh: Instagram)

Rosé cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ vì đã đồng hành cùng cả nhóm trong suốt 6 năm qua: 'Tôi rất biết ơn vì các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi cảm ơn mọi khoảnh khắc mà chúng ta đã cùng trải qua'.

Cũng trong ngày đặc biệt này, YG Entertainment thông báo về lần trở lại sắp tới của BLACKPINK với thị trường âm nhạc K-Pop. Theo đó, nhóm nhạc nữ đình đám xứ sở kimchi này sẽ cho ra mắt một MV mới mang tên Pink Venom vào ngày 19/8. Đây cũng được coi là ca khúc chủ đề đầu tiên cho album đầy đủ sắp tới của nhóm. Album lần này được mang tên BORN PINK. Đáng chú ý, album sẽ được ra mắt 1 tháng sau khi ca khúc Pink Venom phát hành.

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục