'BLACKPINK vẫn sẽ ở bên nhau kể cả khi 70 tuổi'

4 cô gái khẳng định dù 40 tuổi hay 70 tuổi, BLACKPINK vẫn sẽ hội tụ và vẫn sẽ mang tinh thần của nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

25/05/2022 07:44

Hôm qua (ngày 23/5), BLACKPINK đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Rolling Stone. Điều này cũng giúp BLACKPINK chính thức trở thành nhóm nhạc nữ châu Á đầu tiên và nhóm nhạc nữ thứ 3 xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng này. Trong buổi phỏng vấn với Rolling Stone, 4 cô gái đã có cơ hội chia sẻ về những quan điểm âm nhạc của mình cũng như định hướng tương lai của nhóm.

Mặc dù là một trong những nhóm nhạc K-Pop hàng đầu thế giới, theo Jennie, phần lớn thời gian cả nhóm chỉ muốn được sống với đúng độ tuổi của mình. 'Hơn ai hết, chúng tôi muốn được là những cô gái bình thường', Jennie chia sẻ, 'Có những lúc chúng tôi cũng nói về sự ảnh hưởng mà chúng tôi có thể mang lại. Thế nhưng, thực tế là chúng tôi thích nói chuyện về những chú mèo, những chú chó của mình hơn, về đồ ăn và về những điểm đến xinh đẹp'.

Nội dung chú thích ảnh

BLACKPINK trên bìa tạp chí Rolling Stone. (Ảnh: Rolling Stone)

Cũng trong buổi phỏng vấn, các cô gái nhà YG Entertainment nhắc về tương lai và việc sẽ vẫn đứng chung sân khấu trong vòng 20 năm nữa. 'Tôi nghĩ là chẳng phải BLACKPINK sẽ tồn tại chí ít là thêm 10 năm nữa sao? Như thế thì chúng tôi sẽ gần 40 tuổi rồi. Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ kết hôn và có cuộc sống khác. Nhưng khi tôi nhìn vào Spice Girls và cách mà họ tổ chức concert hội ngộ, tôi thật sự mong muốn cũng có điều đó. Không biết lúc đó tôi liệu còn có thể nhảy như bây giờ không', Lisa - em út BLACKPINK - chia sẻ.

Trong khi đó, thành viên Jennie cho rằng họ vẫn sẽ ở bên nhau đến năm 70 tuổi. 'Tôi vẫn cảm thấy mình là BLACKPINK. Dù điều này nghe hơi sến, nhưng tôi không nghĩ rằng BLACKPINK sẽ rời xa khỏi trái tim tôi được. Đây là một phần của gia đình tôi, bạn không thể nào chối bỏ gia đình mình được', Jennie bày tỏ.

Theo Hà Linh (Theo Rolling Stone)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục