Bộ đôi chị cả của Red Velvet tung trailer đầy ma mị, fan lại ngỡ đang xem video ra mắt... mỹ phẩm

Vào lúc 0 giờ ngày 22/6, video teaser của ca khúc ‘Monster’ của nhóm nhỏ Irene & Seulgi đã chính thức ‘trình làng’.

22/06/2020 09:28

Được SM lên tiếng xác nhận từ cuối tháng 4, thế nhưng tới tận hiện tại, màn debut của nhóm nhỏ nhà Red Velvet - Irene & Seulgi mới hé lộ chiếc video teaser đầu tiên, cùng hai phiên bản của mini album đầu tay Monster.

Với video teaser, ngay từ giây đầu tiên, hàng cây mờ ảo đung đưa trước gió cùng dòng chữ ‘Monster' đã đủ cuốn hút người xem. Tiếp theo đó, hình ảnh ma mị của Seulgi và Irene dần hiện lên, xen kẽ với hình ảnh con mắt, bộ lông được cho là của loài báo,... Không chỉ vậy, nhịp nhạc chậm cùng tông nền trắng đen lúc mờ lúc rõ khiến người xem không thể không liên tưởng tới những bộ phim kinh dị rợn người.

Irene & Seulgi teaser 'Two Shadow' 

Dù chỉ dài 25 giây, chiếc teaser có tiêu đề Two Shadow này vẫn đủ làm khán giả bàn luận không ngớt. Nhiều ý kiến cho rằng SM đang muốn tạo concept song sinh cho Irene và Seulgi, nhất là khi bài đăng trên Twitter của nhóm còn kèm theo dòng chữ ‘One individual. Two shadows.' (tạm dịch: Một cá thế. Hai chiếc bóng.). Bên cạnh đó, nhiều người cũng nghĩ có thể SM đang đánh lừa fan mà thôi, MV của nhóm sẽ là một ca khúc mùa hè sôi động, chứ không ma mị như những gì thể hiện trong teaser.

Những hình ảnh được chú ý nhiều nhất trong teaser mới của nhóm nhỏ red Velvet.

Những hình ảnh được chú ý nhiều nhất trong teaser mới của nhóm nhỏ red Velvet.

Bộ đôi chị cả của Red Velvet tung trailer đầy ma mị, fan lại ngỡ đang xem video ra mắt... mỹ phẩm 1

Bộ đôi chị cả của Red Velvet tung trailer đầy ma mị, fan lại ngỡ đang xem video ra mắt... mỹ phẩm 2

Một số hình ảnh ma mị khác trong teaser.

Một số hình ảnh ma mị khác trong teaser.

SM đăng bài kèm dòng chữ ‘One individual. Two shadows.'

SM đăng bài kèm dòng chữ ‘One individual. Two shadows.'

Ngoài việc suy luận về nội dung bài hát, người xem cũng chú ý tới thiết kế album được hé lộ trong video. Hình ảnh chiếc hộp đen in logo nhóm nhỏ dần hiện lên không khỏi tạo liên tưởng tới các video ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới. Điều này khiến chiếc album càng thêm sang chảnh, và khán giả càng chờ mong tới 6/7 - ngày Monster chính thức lên kệ.

Thiết kế album đầu tay của bộ đôi Irene & Seulgi khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới mỹ phẩm cao cấp.Thiết kế album đầu tay của bộ đôi Irene & Seulgi khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới mỹ phẩm cao cấp.Thiết kế album đầu tay của bộ đôi Irene & Seulgi khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới mỹ phẩm cao cấp.

Thiết kế album đầu tay của bộ đôi Irene & Seulgi khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới mỹ phẩm cao cấp.

Irene & Seulgi là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet được ra mắt. Nhóm vốn được ấn định ra mắt vào một ngày khác, nhưng sau đó SM thông báo lùi lịch tới 6/7 để chuẩn bị tốt hơn cho album Monster.

Bộ đôi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/7 tới.

Bộ đôi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/7 tới.

Hai phiên bản trắng - đen của album 'Monster'.

Hai phiên bản trắng - đen của album 'Monster'.
Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều