Thức dậy bỗng nhận được tin nhắn từ Soobin, netizen thấy 'là lạ' nhưng cũng 'hao hao' nước đi của Sơn Tùng M-TP!

Được nam ca sĩ nổi tiếng gửi tin nhắn qua điện thoại khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

30/11/2020 12:01

Sáng nay (30/11), nhiều người nhận thấy một 'hiện tượng lạ' đó là số máy có tên 'SOOBIN' bất ngờ gửi tin nhắn. Dòng tin nhắn 'rõ mồn một' với nội dung: 'Soobin và Binz chào đón bạn vào 20 giờ tối nay. Ai sẽ là kẻ may mắn. Đón xem trên kênh YouTube của Soobin'. Nghe tên thì có vẻ nhiều người 'ngờ ngợ' nhưng đọc tin nhắn xong thì có lẽ mọi chuyện đã rõ. 'Nhân vật bí ẩn' gửi tin nhắn cho loạt khán giả không ai khác chính là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - 'Hoàng tử ballad' quen thuộc của Vpop.

Thức dậy bỗng nhận được tin nhắn từ Soobin, netizen thấy 'là lạ' nhưng cũng 'hao hao' nước đi của Sơn Tùng M-TP! 0

Dòng tin nhắn mà nhiều thuê bao di động nhận được vào sáng nay.

Dòng tin nhắn mà nhiều thuê bao di động nhận được vào sáng nay.

Chuyện là anh chàng sẽ cho ra mắt ca khúc kết hợp cùng với 'thánh thả thính' Binz vào tối nay, đây có lẽ là tin nhắn quảng bá sản phẩm mới và 'đánh trực diện' vào tất cả các khán giả tại Việt Nam. Đối với nhiều người có vẻ đây là một 'hiện tượng lạ' vì không chỉ riêng người hâm mộ của giọng ca Nếu ngày ấy mà những người 'ngoại đạo' cũng nhận được tin nhắn này. Do đó, khá nhiều người cảm thấy ngạc nhiên không hiểu vì sao người nổi tiếng lại biết số điện thoại của mình mà nhắn tin.

Thức dậy bỗng nhận được tin nhắn từ Soobin, netizen thấy 'là lạ' nhưng cũng 'hao hao' nước đi của Sơn Tùng M-TP! 2

Câu trả lời là chắc có lẽ ekip của Soobin Hoàng Sơn đã sử dụng dịch vụ SMS BrandName của các nhà mạng. Đây là hình thức gửi tin nhắn thương hiệu dành cho khách hàng hoặc nhóm người mục tiêu để quảng cáo một sản phẩm/dịch vụ nào đó.

Tuy nhiên, lùi lại một chút vào khoảng thời gian cách đây gần hai năm, một nhân vật tiếng tăm của showbiz Việt cũng thực hiện 'thủ thuật' này để quảng bá cho sản phẩm mới, không ai khác đó chính là Sơn Tùng M-TP.

Còn nhớ, vào tháng 6/2019, khi 'chủ tịch Tùng' đang rục rịch trở lại với 'siêu phẩm' kết hợp cùng nam rapper nổi tiếng là Snopp Dogg thì nam ca sĩ cũng gửi tin nhắn hàng loạt đến số máy cá nhân của khán giả Việt Nam với nội dung vỏn vẹn là 'HAY TRAO CHO ANH' cùng với tên người gửi là M-TP. Không lâu sau đó, giọng ca gốc Thái Bình tung sản phẩm Hãy trao cho anh và chính thức lập nên những thành tích 'vô tiền khoáng hậu' của showbiz Việt. 

Sơn Tùng M-TP cũng từng 'làm mưa làm gió' với cách quảng bá này.

Sơn Tùng M-TP cũng từng 'làm mưa làm gió' với cách quảng bá này.

Trở lại với tin nhắn của Soobin Hoàng Sơn, có lẽ anh chàng cũng đang học tập 'nước đi' của Sơn Tùng M-TP là quảng bá sản phẩm mới qua tin nhắn điện thoại. Một trong những phương pháp đã giúp Sơn Tùng M-TP đạt được thành công vượt trội. 

Thức dậy bỗng nhận được tin nhắn từ Soobin, netizen thấy 'là lạ' nhưng cũng 'hao hao' nước đi của Sơn Tùng M-TP! 4

Sau một thời gian 'nhá hàng' loạt ảnh cũng như teaser, Soobin Hoàng Sơn sẽ chính thức tung sản phẩm mới toanh kết hợp cùng nam HLV Rap Việt - Binz với ca khúc mang tên BlackJack. Cùng chờ đón xem hai 'mẩu' của 'vũ trụ âm nhạc' Spacespeakers sẽ mang đến 'siêu phẩm' gì vào 20 giờ tối nay nhé!

BlackJack (Teaser 2) - Soobin & Binz (Double B)

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều