Boyband Gen Z New Hope Club xác nhận làm showcase tại Việt Nam trong tháng 8

Sau hơn 2 năm 'đóng cửa' mọi hoạt động âm nhạc quốc tế, người hâm mộ sẽ sắp có cơ hội tận hưởng cảm giác 'đi concert' cùng một trong những ban nhạc Gen Z được yêu thích nhất hiện nay.

06/08/2022 10:36

Theo thông tin chính thức từ Universal Music Vietnam đưa ra: Nhóm nhạc Anh Quốc New Hope Club sẽ tổ chức showcase tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/08 sắp tới.

Như vậy, New Hope Club sẽ là Nghệ sĩ US-UK đầu tiên thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam. Showcase lần này nằm trong lịch trình Promo Tour vòng quanh Châu Á của 3 'hoàng tử Anh Quốc', kéo dài từ tháng 7 đến hết tháng 9.

Nội dung chú thích ảnh

New Hope Club đang là thế hệ boyband nổi bật nhất làng nhạc US-UK hiện nay.

Trong thời gian lưu diễn, New Hope Club sẽ liên tiếp tung single mới mỗi tháng để hâm nóng cho album của nhóm sẽ phát hành vào đầu năm 2023. Hai single mở đường Girl Who Does Both và Getting Better với rất nhiều sự 'đẹp trai lãng tử' cũng vừa được ra mắt vào tháng trước. Các ca khúc mới dự cũng sẽ được nhóm mang lên sân khấu showcase tới đây.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, showcase của New Hope Club sẽ không bán vé. Cơ hội nhận vé sẽ dành tặng cho tất cả fan yêu nhạc, với số lượng cực kỳ giới hạn để tạo ra một không gian âm nhạc - gặp gỡ thần tượng độc quyền và gần gũi nhất.

New Hope Club là ban nhạc gồm 3 thành viên Gen Z cực kỳ tài năng đến từ nước Anh: Reece Bibby (1998), Blake Richardson (1999) và George Smith (1999). Tất cả thành viên đều đảm nhận cả vị trí vocal và guitar bass. Album đầu tay cùng tên của nhóm từng xuất sắc lọt vào Top 5 UK debut album của năm 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng năm đó, bản hit Know Me Too Well (hiện đã vượt mốc 100 triệu stream trên các nền tảng nghe nhạc) bất ngờ nổi lên đưa New Hope Club trở nên nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt tại Hàn Quốc.

Ban nhạc thu về một lượng khổng lồ fan Kpop, và gần đây càng được yêu thích với loạt video cover nhạc Kpop trên TikTok với 1,5 triệu lượt theo dõi. Fan thế giới cũng từng 'bấn loạn' khi thành viên V(BTS) và Blake (New Hope Club) rủ rê nhau làm một màn kết hợp trong thời gian tới.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều