BTS biểu diễn ca khúc nhạc phim do Jungkook sáng tác, hát ‘live như nuốt đĩa’ trên sóng truyền hình Nhật

Ca khúc được ‘maknae vàng’ của BTS ‘chắp bút’ khiến người hâm mộ ‘tan chảy’, nhanh chóng đứng đầu Top trend thế giới ngay khi vừa ra mắt.

14/07/2020 19:15

Vào ngày 13/07 vừa qua, chương trình CDTV Live tại Nhật Bản đã chiếu phần trình diễn bài hát mới toanh của các chàng trai BTS. Được biết, đây cũng là chương trình mà nhóm nhạc nhà Bighit xuất hiện để quảng bá cho album tiếng Nhật mang tên MAP OF THE SOUL: 7 - THE JOURNEY. Ở phần trình diễn này, BTS thể hiện ca khúc mang tên Your eyes tell - một sản phẩm được đông đảo cộng đồng ARMY (tên fandom BTS) mong chờ trong album lần này, đặc biệt đây là một ca khúc được em út Jungkook sáng tác.

Your eyes tell - BTS

Ngay sau khi phần trình diễn được phát sóng, BTS đã nhận được ‘cơn mưa' lời khen từ dân mạng nhờ vào giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc của từng thành viên. Đặc biệt chính là khả năng ‘hát live như nuốt đĩa' trên sóng truyền hình. Được biết, Your eyes tell là một ca khúc dự định sẽ xuất hiện trong mixtape của Jungkook nhưng vì giai điệu của bài hát quá hay nên được lựa chọn trở thành một bài hát trong album tiếng Nhật lần này.

Có thể nói rằng, Jungkook là một Idol toàn diện, ngoài tài năng hát, rap và nhảy, hiện tại khả năng sáng tác của nam thần tượng sinh năm 1997 đã chính thức được khán giả ghi nhận qua sản phẩm Your eyes tell.

Có thể nói rằng, Jungkook là một Idol toàn diện, ngoài tài năng hát, rap và nhảy, hiện tại khả năng sáng tác của nam thần tượng sinh năm 1997 đã chính thức được khán giả ghi nhận qua sản phẩm Your eyes tell.

Your eyes tell cũng được lựa chọn làm nhạc phim điện ảnh remake Nhật Bản cùng tên dự kiến được ra mắt vào tháng 10 sắp tới. Dù còn gần 3 tháng nữa phim mới được công chiếu nhưng bài hát chủ đề đã khiến cho dân mạng 'tan chảy', hy vọng bộ phim sẽ được nhận được tiếng vang lớn như bản gốc mang tên Always đã từng.

BTS biểu diễn ca khúc nhạc phim do Jungkook sáng tác, hát ‘live như nuốt đĩa’ trên sóng truyền hình Nhật 1

Về phần trình diễn, các thành viên đều thể hiện rất tốt phần hát và rap của mình. Đặc biệt là giọng hát trong trẻo và khả năng lên nốt cao của Jimin và Jin được khán giả khen ngợi rất nhiều.

BTS biểu diễn ca khúc nhạc phim do Jungkook sáng tác, hát ‘live như nuốt đĩa’ trên sóng truyền hình Nhật 2

Highnote của Jimin được đông đảo dân mạng khen ngợi.

Highnote của Jimin được đông đảo dân mạng khen ngợi.

BTS biểu diễn ca khúc nhạc phim do Jungkook sáng tác, hát ‘live như nuốt đĩa’ trên sóng truyền hình Nhật 4

BTS biểu diễn ca khúc nhạc phim do Jungkook sáng tác, hát ‘live như nuốt đĩa’ trên sóng truyền hình Nhật 5

Ngay sau khi được phát sóng trên sóng truyền hình Nhật, loạt hashtag gồm: #YourEyesTell, #ProudOfJungkook và #ProducerJK lần lượt đạt No.1, No.3 và No.16 Top Trending thế giới. Album MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY sẽ chính thức được 'thả xích' vào ngày mai (15/07).

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều