BTS chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạng Billboard

Với album mới ra mắt, BTS đã lập thành tích đáng nể với cùng lúc chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạp Billboard khác nhau.

23/06/2022 08:47

Album mới nhất của BTS mang tên 'Proof' mới ra mắt đã công phá khắp các bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới. Với thành tích như hiện tại, việc chiếm vị trí số 1 trên Billboard 200 (bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về các album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ) trên 9 bảng xếp hạng khác nhau do Billboard tiết lộ là điều dễ hiểu và càng thể hiện sức nóng của BTS trên đấu trường quốc tế. 

Nội dung chú thích ảnh

'Proof' mới ra mắt đã công phá khắp các bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới - Ảnh: Soompi

Nội dung chú thích ảnh

'Yet to Come' nhanh chóng chiếm vị trí thứ 13 trên Billboard's Hot 100 - Ảnh: Soompi

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm nhạc nam đình đám nhanh chóng chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạng Billboard khác nhau với 'Yet To Come' và 'Run BTS' - Ảnh: Soompi

Theo những tiết lộ của Billboard, BTS đã đứng đầu 9 bảng xếp hạng Billboard khác nhau tính đến ngày 21/6 vừa qua. Là sản phẩm đánh dấu tên tuổi sau thời gian dài vắng mặt, 'Proof' lọt vào năm bảng xếp hạng riêng biệt ở vị trí đầu bảng, trở thành album bán chạy nhất trong tất cả các album của một nhóm nhạc được phát hành trong năm nay tại Mỹ, mặc dù sản phẩm lần này chủ yếu gồm các bài hát đã được phát hành.

Với thành tích đáng nể của album lần này, BTS hiện đã vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng doanh số bán album của Billboard với sáu album khác nhau.

Thành công này đã đưa tên tuổi của BTS sáng ngang với nhiều nghệ sĩ cùng với The Beatles, Metallica và Dave Matthews Band (với 7 album của mỗi nhóm), trở thành nghệ sĩ đạt được nhiều vị trí số 1 nhất trên bảng xếp hạng.

Ca khúc chủ đề mới của BTS 'Yet to Come' là bài hát được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ trong tuần này, chiếm vị trí số 1 trên ba bảng xếp hạng khác nhau bao gồm Digital Song Sales, World Digital Song Sales và  Global Excl. U.S. Bài hát cũng nhanh chóng chiếm vị trí thứ 13 trên Billboard's Hot 100 trong khi B-side mới của nhóm 'Run BTS' lọt vào bảng xếp hạng với vị trí 73 - một thành tích đặc biệt cho hai bài hát không phải bằng tiếng Anh.

Theo Phùng Linh (Theo Soompi)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều