BTS lần đầu trình diễn đĩa đơn mới nhất ‘Butter’ trên sóng Billboard Music Awards 2021

Dù không thể có mặt trực tiếp tại lễ trao giải nhưng các chàng trai BTS vẫn khiến khán giả ‘bùng nổ’ với tiết mục từ Seoul, Hàn Quốc.

24/05/2021 15:15

Vừa mới ra mắt đĩa đơn Butter 3 ngày trước, hôm nay, BTS đã có cơ hội trình diễn tại Billboard Music Awards. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các anh chàng đã không thể tới Los Angeles tham dự lễ trao giải trực tiếp nên đành chung vui từ xa.

BTS trình diễn Butter trong trường quay được dàn dựng công phu.

BTS trình diễn Butter trong trường quay được dàn dựng công phu.

7 thành viên BTS được đánh giá nhờ vũ đạo uyển chuyển và trang phục thời thượng.

7 thành viên BTS được đánh giá nhờ vũ đạo uyển chuyển và trang phục thời thượng.

Xuất hiện trong những bộ suit đen tuyền từ đầu tới chân, BTS thể hiện động tác vũ đạo nhuần nhuyễn trong trường quay. Tiết mục còn khiến người xem ‘mãn nhãn' với hiệu ứng ánh sáng đa dạng, chuyển biến liên tục. Màn trình diễn của BTS được báo chí quốc tế đánh giá là ‘hoàn mỹ'.

BTS - Butter (Live)

Butter là đĩa đơn thứ 2 của nhóm được hát hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chỉ mới ra mắt, Butter đã lập nhiều kỷ lục ấn tượng. Điển hình là đĩa đơn được stream nhiều nhất (11,042 triệu lượt) trên Spotify trong ngày phát hành đầu tiên, vượt qua thành tích trước đó của Ed Sheeran và Justin Bieber. MV Butter cũng là MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube, với thành tích kỷ lục: 13 phút sau khi phát hành.

BTS nhận giải và cảm ơn khán giả qua cầu truyền hình.

BTS nhận giải và cảm ơn khán giả qua cầu truyền hình.

Tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021, BTS đã ‘ẵm trọn' 4 giải thưởng trên tổng số 4 đề cử. BTS đã được vinh danh ở hạng mục: Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất, Ca khúc có doanh số cao nhất (Dynamite) và Nghệ sĩ mạng xã hội. Từ cầu truyền hình ở Seoul, Hàn Quốc, các chàng trai đã gửi lời cảm ơn tới tạp chí Billboard và người hâm mộ vì vinh dự cao quý, cũng như sự mến mộ dành cho ca khúc Dynamite.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều