BTS lập kỉ lục MV đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử với Butter

Nhóm nhạc nhà Big Hit liên tục xô đổ các kỉ lục do chính mình tạo ra.

25/05/2021 14:56

Mới đây, BTS đã ghi thêm một kỉ lục khi MV Butter cán mốc 200 triệu view chỉ sau 4 ngày 1 giờ 25 phút - nhanh nhất trong lịch sử, chính thức xô đổ kỉ lục mà MV Dynamite đã lập nên trước đó với 4 ngày 12 giờ.

BTS đã 'bỏ túi' thêm một kỉ lục cho mình với MV Butter

BTS đã 'bỏ túi' thêm một kỉ lục cho mình với MV Butter

Nhóm nhạc nhà BTS đã ra mắt MV Butter vào ngày 21/5 và ngay lập tức lập được vô số kỉ lục cho mình. Chưa đầy 24 giờ ra mắt, MV Butter đã cán mốc 100 triệu lượt xem hiển thị trên YouTube. Sau 24 giờ, số lượt xem mà MV này thu được đạt 112, 8 triệu lượt xem - một con số quá 'khủng'.

Ở thời điểm ra mắt, số lượng người xem công chiếu sản phẩm này cũng chính thức phá vỡ kỷ lục trước đó mà chính 7 chàng trai nắm giữ - đạt 3,9 triệu lượt xem công chiếu, Dynamite chỉ đạt 3 triệu lượt xem.

Butter cũng được ghi nhận All Kill khi đứng đầu các bảng xếp hạng lần lượt là Melon 24Hits, Genie, FLO và Bugs. Điều này cũng giúp nhóm trở thành nhóm nam Kpop đầu tiên làm được thành tích này trong năm 2021. Chưa hết, với riêng Melon, số lượng người nghe độc nhất (unique listeners) đạt 493.771 lượt sau 24 giờ ra mắt - cũng là bài hát của nhóm nhạc nam đạt thành tích cao nhất kể từ khi BXH Melon 24Hits chính thức hoạt động.

BTS lập kỉ lục MV đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử với Butter 1

MV này đã xuất sắc đứng đầu iTunes của 101 quốc gia - một con số vô cùng ấn tượng mà không phải bất kỳ nghệ sĩ/nhóm nhạc nào cũng có thể đạt được. Với nền tảng Apple Music, nhóm đạt vị trí nhất bảng tại 9 nước. Với BXH Shazam toàn cầu, Butter thu được 289.973 lượt shazams.

Hôm qua, BTS đã ‘ẵm trọn' 4 giải thưởng trên tổng số 4 đề cử tại Billboard Music Awards 2021. BTS đã được vinh danh ở hạng mục: Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất, Ca khúc có doanh số cao nhất (Dynamite) và Nghệ sĩ mạng xã hội. Nhóm cũng lần đầu trình diễn ca khúc Butter trên sóng của lễ trao giải này.

BTS - Butter (Live)

Butter (Official MV) - BTS

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều