BTS đại thắng Daesang MAMA 2020, nhưng lý do gì khiến Army đăng đàn đầy phẫn nộ?

Lễ trao giải MAMA 2020 chính thức khép lại, BTS tiếp tục gây bão khi all-kill ‘hốt trọn’ tất cả các giải thưởng lớn, trong khi đó Black Pink bất ngờ vượt mặt Twice dù không tham dự.

07/12/2020 07:00

Sau nhiều ngày chờ đợi, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards - MAMA 2020 đã chính thức diễn ra vào lúc 16h (giờ địa phương). Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cũng giống như nhiều lễ trao giải khác, MAMA 2020 đã được tổ chức dưới hình thức phát trực tuyến và không có sự góp mặt của khán giả. 

Luôn được biết đến là nhà đài đầu tư sân khấu mãn nhãn, Mnet đã không làm người hâm mộ thất vọng. Các nghệ sĩ tham gia chương trình như BTS, NCT, Twice, Seventeen, IZ*ONE, BoA, TREASURE, Jessi, MAMAMOO... đều mang đến các tiết mục mãn nhãn.

MAMA 2020 được xem là một lễ trao giải đại thắng của BTS khi nhóm all-kill 4 hạng mục lớn gồm: Daesang Album của năm (Map of the Soul: 7), Biểu tượng toàn cầu của năm, Ca khúc của năm và Nghệ sĩ của năm. Ngoài ra, nhóm còn bỏ túi thêm 3 giải thưởng ấn tượng khác.

BTS đại thắng Daesang MAMA 2020, nhưng lý do gì khiến Army đăng đàn đầy phẫn nộ? 0

BTS đại thắng MAMA 2020.

BTS đại thắng MAMA 2020.

Trong khi đó dù không tham gia, Black PinkIU đồng thời ẵm về 3 giải lớn. IU ‘hốt trọn' 3 giải Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất, Màn biểu diễn giọng hát xuất sắc nhất và Màn kết hợp xuất sắc nhất. Trong khi đó, Black Pink được xướng tên ở 3 hạng mục là Top 10 sự lựa chọn của fan toàn cầu, Nhóm nữ xuất sắc nhất và Nhóm nữ có màn trình diễn Dance xuất sắc nhất.

BTS đại thắng Daesang MAMA 2020, nhưng lý do gì khiến Army đăng đàn đầy phẫn nộ? 2

IU và Black Pink đồng thời rinh về 3 giải thưởng.

IU và Black Pink đồng thời rinh về 3 giải thưởng.

Dù góp mặt trực tiếp ở MAMA năm nay, nhưng Twice chỉ khiêm tốn nhận giải Nghệ sĩ phổ biến nhất, Top 10 sự lựa chọn của fan toàn cầu.

Twice trên sân khấu MAMA 2020.

Twice trên sân khấu MAMA 2020.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam năm nay có đến 3 đại diện được nhận giải: Binz nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất năm - khu vực Việt Nam; Amee nhận giải Tân binh xuất sắc nhất năm - khu vực Việt Nam; Quang Đăng tại hạng mục mới toanh của MAMA - Biên đạo xuất sắc nhất năm.

3 nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhận giải tại năm nay.

3 nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhận giải tại năm nay.

Năm nay MAMA có thêm hạng mục mới là 2020 Visionary vinh danh 10 Nhân Vật Hàn Quốc Truyền Cảm Hứng Toàn Cầu gồm: BTS, Black Pink, Bong Joon Ho, Yoo Jae Suk, Bi Rain, Song Kang Ho, biên kịch Park Ji Eun, biên kịch Kim Eun Hee, PD Shin Won Ho, PD Kim Tae Ho.

Hạt sạn lớn nhất của lễ trao giải năm nay.

Hạt sạn lớn nhất của lễ trao giải năm nay.

Chuyện chẳng có gì đáng nói khi hình ảnh của BTS bỗng thiếu vắng thành viên Jin. Ngay lập tức các Army dù đang rất vui mừng vì đại thắng của thần tượng vẫn đăng đàn phẫn nộ với BTC. Điều đáng nói, Army khẳng định Jin chính là là nghệ sĩ đầu tiên 'được' Mnet cho tàng hình trong 2 năm liên tiếp.

‘BTS chỉ hoàn hảo khi có đủ 7 người', ‘Không chỉ riêng Army mà BTS cũng rất nhạy cảm với vấn đề thiếu thành viên, bao giờ họ cũng nỗ lực để xuất hiện cả 7 người trên sân khấu, trong mọi cuộc phỏng vấn, phát biểu trao giải hay thậm chí là những bức hình chụp nhóm'... là những bình luận của nhiều netizen. Hiện Mnet chưa có phản hồi chính thức về vụ việc này. 

BTS - Dynamite 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều