BTS trình diễn 'khuấy đảo' trụ sở Liên Hợp Quốc, netizen soi được khoảnh khắc cộp mác 'định mệnh'

Việc BTS xuất hiện tại trụ sở Liên Hợp Quốc phát biểu và trình diễn ca khúc 'Permission To Dance' đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, đây là sự kiện chưa một nghệ sĩ Kpop nào làm được.

21/09/2021 11:54

Tối hôm qua 20/9 (theo giờ Việt Nam), BTS đã chính thức xuất hiện tại hội nghị SGDs Moment (các mục tiêu phát triển bền vững) trong phiên họp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Tại đây, nhóm đã có bài phát biểu của riêng mình với tên gọi Thế hệ trẻ trong thời kỳ Covid-19. 7 chàng trai BTS đã mang đến tiếng nói đại diện cho thế hệ tương lai, lan tỏa niềm cảm hứng đến giới trẻ toàn thế giới. Thông thường chỉ có trưởng nhóm RM đại diện để truyền đạt nội dung, nhưng lần này, cả 7 thành viên đều có phần phát biểu riêng.

BTS tại phiên hợp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

BTS tại phiên hợp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Chưa hết, sau phần phát biểu, nhóm nhạc nhà HYBE đã trình diễn ca khúc Permission To Dance ngay tại khuôn viên trụ sở Liên Hợp Quốc. Nhiều người bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu có thể chứng kiến khuôn viên của Liên Hợp Quốc trải dài từ hội trường, đại sảnh tới sân trước.

BTS đã thể hiện được khả năng trình diễn tuyệt vời, giọng hát live vô cùng chất lượng 'xứng tầm quốc tế'. Đồng thời, màn flashmob đặc trưng của Permission To Dance cũng được thể hiện với sự tham gia của hàng trăm người đã tạo ra một không khí vô cùng năng động, đúng với tinh thần mà BTS hứa hẹn trong bài phát biểu.

BTS - Permission to Dance tại trụ sở Liên Hợp Quốc

Đặc biệt, nhiều netizen bất ngờ soi được khoảnh khắc 'định mệnh' trong phần trình diễn này. Cụ thể 7 cánh cửa từ hội trường nối đại sảnh được ví như là tạo ra dành riêng cho 7 chàng trai BTS. Một bình luận thu hút hơn 15 nghìn lượt like dưới đoạn clip cho rằng: 'The building having 7 doors is such a small fate of coincidence' (tạm dịch: 'Toà nhà có 7 cánh cửa, như là một định mệnh nhỏ vậy').

BTS trình diễn 'khuấy đảo' trụ sở Liên Hợp Quốc, netizen soi được khoảnh khắc cộp mác 'định mệnh' 1

BTS trình diễn 'khuấy đảo' trụ sở Liên Hợp Quốc, netizen soi được khoảnh khắc cộp mác 'định mệnh' 2

BTS trình diễn 'khuấy đảo' trụ sở Liên Hợp Quốc, netizen soi được khoảnh khắc cộp mác 'định mệnh' 3

7 ô cửa 'định mệnh'.

7 ô cửa 'định mệnh'.

Sau khi sự kiện diễn ra, loạt từ khóa liên quan đến BTS và sự kiện SDG Moment 2021 đồng loạt xuất hiện trên top trending như BTSatUNGA, OurPrideBTS, GotARMYRightBehindYou, Youth Today. Không chỉ trên toàn cầu, các từ khóa này cũng gần như chiếm trọn top trending ở cả Việt Nam, chứng minh sức hút khủng của BTS.

BTS trình diễn 'khuấy đảo' trụ sở Liên Hợp Quốc, netizen soi được khoảnh khắc cộp mác 'định mệnh' 5

Loạt từ khoá về BTS chiếm trọng top trending.

Loạt từ khoá về BTS chiếm trọng top trending.

Được biết, BTS là một trong số ít các nghệ sĩ trên thế giới có màn biểu diễn tại một phiên họp của Liên Hợp Quốc, đồng thời là nghệ sĩ đầu tiên của Kpop làm được điều này. Trước đó, Shakira, Beyoncé... là những nghệ sĩ tiêu biểu được lựa chọn biểu diễn tại đây.

Màn biểu diễn Permission To Dance và bài phát biểu tại đại hội đồng Liên Hợp được xem là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của BTS.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều