BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn

MTV EMAs 2020 đã công bố những đề cử mà hai đại diện Kpop là BTS và BlackPink sẽ tranh giải tại lễ trao giải năm nay.

06/10/2020 23:15

Có thể nói, BTS và BlackPink hiện là 2 cái tên nổi nhất nhì trong thị trường công nghiệp Kpop hiện tại. Không chỉ trong nước, cả BTS và BlackPink đang dần có chỗ đứng vững chắc hơn tại thị trường quốc tế thông qua những thành tích âm nhạc cũng như những giải thưởng tại các lễ trao giải lớn. Và mới đây, khán giả đã rất hào hứng khi BTS và BlackPink chính thức có mặt tại loạt đề cử của MTV EMAs 2020.

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 0

BTS và BlackPink chính thức có mặt tại loạt đề cử của MTV EMAs 2020.

MTV EMAs là một lễ trao giải âm nhạc châu Âu uy tín của đài MTV được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1994 và tổ chức thường niên để tôn vinh những sản phẩm âm nhạc nổi bật trên thế giới suốt năm qua. Mới đây, những cái tên sẽ cùng tranh giải tại chương trình năm nay cũng đã được ban tổ chức tiết lộ. Trong đó, BTS và BlackPink chính thức có mặt tại loạt đề cử của MTV EMAs 2020 cũng là hai cái tên đại diện Kpop giữa hàng loạt nghệ sĩ US-UK đình đám.

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 1

MTV EMAs là một lễ trao giải âm nhạc châu Âu thường niên uy tín của đài MTV

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 2

BTS và BlackPink là hai cái tên đại diện Kpop giữa hàng loạt nghệ sĩ US-UK đình đám.

Theo đó, BTS và BlackPink sẽ đụng độ trực tiếp tại 2 hạng mục lớn. Đầu tiên là hạng mục Best Group, BTS và BlackPink nằm trong top 5 đề cử cùng những cái tên khác là Chloe x Halle, CNCO và Little Mix. Một hạng mục khác mà 2 nhóm nhạc Kpop này cùng góp mặt chính là Biggest Fans. Ariana Grande, Justin Bieber, Lady Gaga và Taylor Swift là những nghệ sĩ cùng tranh giải với BlackPink và BTS tại hạng mục này.

Riêng đối với BlackPink, màn kết hợp với Selena Gomez trong ca khúc Ice Cream cũng mang đến cho nhóm thêm một suất tại hạng mục Best Collaboration, nâng tổng số đề cử lên con số 3.

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 3

BTS và BlackPink sẽ đụng độ trực tiếp tại 2 hạng mục lớn là Best Group và Biggest Fans.

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 4

Màn kết hợp với Selena Gomez trong ca khúc Ice Cream cũng mang đến cho BlackPink thêm một suất tại hạng mục Best Collaboration.

Còn đối với nhóm BTS, các chàng trai nhà Big Hit cũng xuất hiện thêm tại 3 hạng mục khác nữa. Tại đề cử Best Song, ca khúc Dynamite của BTS được kì vọng sẽ làm nên điều đặc biệt. Best Pop là một hạng mục nữa mà BTS tham gia đề cử cùng với những nghệ sĩ là Dua Lipa, Harry Styles, Justin Bieber, Katy Perry, Lady Gaga và Little Mix.

Hạng mục cuối cùng mà BTS góp mặt là Best Virtual Live với sự bùng nổ của Map of the Soul Concert Live Stream. Tổng cộng nhóm BTS có 5 hạng mục được đề cử tại MTV EMAs 2020.

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 5

Tổng cộng nhóm BTS có 5 hạng mục được đề cử tại MTV EMAs 2020.

Tại lễ trao giải này năm ngoái, BTS được xướng tên nhận cúp ở tận 3 hạng mục là Best Group, Best Live, và Biggest Fans. Năm nay, người hâm mộ cũng đã rất tự hào khi BTS và BlackPink chính thức có mặt tại loạt đề cử của MTV EMAs 2020. Cả hai nhóm xứng đáng có được giải thưởng quốc tế với những thành phẩm và cống hiến trong việc lan tỏa âm nhạc Kpop ra thị trường quốc tế một cách mạnh mẽ.

MTV EMAs 2020 sẽ phát sóng toàn cầu trên đài MTV vào ngày 8 tháng 11. Việc bình chọn được mở cho đến ngày 2 tháng 11 trên trang web chính thức của lễ trao giải.

'Lovesick Girls' MV - Black Pink

BTS và BlackPink chính thức có suất tranh giải tại MTV EMAs 2020: Đụng độ trực diện 2 hạng mục đề cử lớn 6

Fan kì vọng cả BlackPink và BTS đều nhận được giải thưởng tại MTV EMAs 2020.

Theo Thụy Hân/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều