BTS xuất sắc giành 2 giải thưởng tại MTV VMAs 2021, lập kỷ lục về điều này!

Là đại diện châu Á có tới 5 đề cử tại MTV VMAs năm nay, BTS đã khiến ARMY vô cùng tự hào khi nhận được 2 giải thưởng.

13/09/2021 11:27

Sáng nay (13/9), lễ trao giải MTV VMAs 2021 (MTV Video Music Awards) đã được tổ chức tại Brooklyn, New York, Mỹ. Nhiều giải thưởng quan trọng đã có chủ nhân như: Justin Bieber  nhận giải Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm thuộc về Olivia Rodrigo với nhạc phẩm Driver's License. Ngoài ra Olivia Rodrigo cũng giành giải Màn trình diễn Push của năm (Push Performance of the Year). Trong khi đó, Justin Bieber nhận thêm giải Nhạc Pop hay nhất cho ca khúc Peaches.

Đại diện châu Á được chú ý nhất không ai khác chính là BTS. Tại lễ trao giải năm nay, BTS có 5 đề cử, trong đó lần đầu tiên được lọt vào đề cử quan trọng Bài hát của năm, cạnh tranh cùng nhiều tên tuổi đình đám thế giới. Dù BTS không nhận được giải thưởng này nhưng cũng là niềm tự hào đối với các fans của nhóm.

BTS giành 2 giải thưởng tại MTV VMAs 2021

BTS giành 2 giải thưởng tại MTV VMAs 2021

Dẫu vậy, BTS cũng đã vinh dự nhận về hai giải thưởng: Nhóm nhạc xuất sắc nhất và Ca khúc K-Pop xuất sắc nhất. BTS cũng lập kỉ lục khi là nhóm nhạc đầu tiên giành giải Nhóm nhạc xuất sắc nhất tại MTV VMAs trong 3 năm liền, kể từ 2019 đến nay.

Bản hit đình đám Butter của BTS đã vượt qua Ice Cream của BLACKPINK x Selena Gomez, Alcohol-Free của TWICE, Gambler của MONSTA X để nhận giải thưởng Ca khúc K-Pop xuất sắc nhất.

Có thể nói, với tầm ảnh hưởng của mình cũng như thành công vang dội khi ra mắt các sản phẩm mới, chiến thắng của BTS là hoàn toàn xứng đáng. Dù không thể có mặt trực tiếp để nhận giải do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng nhóm đã gửi lời cảm ơn ban tổ chức và nguòi hâm mộ đã giúp BTS có được những giải thưởng này.

MV Butter của BTS

>> Xem thêm: Một nam rapper diện đầm dạ hội, tóc xoăn biến thành 'Lọ Lem' dự thảm đỏ MTV VMAs, dân mạng thắc mắc về cái thai 'mất hút'?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều