Bức ảnh lột tả sự khắc nghiệt sau ánh hào quang của Yunho (TVXQ), fans tự hào nhưng quá xót xa

Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ chứng tỏ thành viên TVXQ đã nỗ lực đến nhường nào để có được thành công như hiện tại.

03/12/2020 15:50

Có quá nhiều câu chuyện về mặt tối của showbiz nói chung và Kbiz nói riêng khiến cho Kpop fan vô cùng xót xa. Mới đây, một bức ảnh liên quan đến Yunho - một mẩu của TVXQ phía sau hậu trường đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. 

Bức ảnh mà netizen đang quan tâm ở thời điểm hiện tại chính là đôi chân trần của Yunho khi anh vừa biểu diễn xong. Vậy chân trần thì có gì đặc biệt? Điều đáng nói ở đây chúng là bàn chân gần như bị gần như bị biến dạng (các ngón chân bị cong) do luyện tập quá nhiều. 

Bàn chân 'biến dạng' của Yunho đang được dân mạng chú ý.

Bàn chân 'biến dạng' của Yunho đang được dân mạng chú ý.

Yunho là một trong những nam Idol sở hữu kỹ năng toàn diện từ hát, nhảy... đều rất tốt. Dù đã tham gia hoạt động showbiz được 17 năm nhưng đến thời điểm hiện tại nam Idol vẫn nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, sở hữu lượng fans trung thành khủng.

Dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ được ghi lại nhưng cũng đủ chứng tỏ nam Idol đã nỗ lực đến nhường nào để có được thành công như hiện tại. Sau những màn trình diễn bùng nổ chính là những chấn thương cơ thể. Đây cũng chính là lý do khiến thành viên TVXQ luôn nhận được sự ủng hộ và luôn khiến người hâm mộ cảm thấy tự hào về anh.

Bức ảnh lột tả sự khắc nghiệt sau ánh hào quang của Yunho (TVXQ), fans tự hào nhưng quá xót xa 1

Bức ảnh lột tả sự khắc nghiệt sau ánh hào quang của Yunho (TVXQ), fans tự hào nhưng quá xót xa 2
Bức ảnh lột tả sự khắc nghiệt sau ánh hào quang của Yunho (TVXQ), fans tự hào nhưng quá xót xa 3

Đồng thời, bức ảnh này cũng gián tiếp thể hiện một sự thật phũ phàng rằng Idol không phải là một công việc sung sướng, hào nhoáng. Để có được sự nổi tiếng, ánh hào quang, họ phải đánh đổi bằng sự tổn thương cơ thể nặng nề.

Follow - Yunho 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều