#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP như sắp khóc đang lan truyền rộng rãi

Bức ảnh mới nhất trên sân khấu sau ồn ào 'trà xanh' của Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều sự chú ý.

24/01/2021 10:51

Những ngày vừa qua, ồn ào 'trà xanh' liên quan tới Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng về câu chuyện này cũng như kiên quyết giữ thái độ im lặng trong khi, netizen lại vô cùng mong chờ một phát ngôn chính thức.

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP như sắp khóc đang lan truyền rộng rãi 0

Tối ngày hôm qua (23/1), Sơn Tùng đã lần đầu tiên xuất hiện trên 1 sân khấu âm nhạc và lần đầu hát live thể hiện ca khúc Chúng ta của hiện tại. Ngay lập tức hình ảnh 'Sếp' nhận được nhiều sự chú ý. Trước khi thể hiện ca khúc của mình, giọng ca Thái Bình đã có 1 màn tự sự giống như 1 lời nhắn nhủ tới ai đó.

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP như sắp khóc đang lan truyền rộng rãi 1

'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'.

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP như sắp khóc đang lan truyền rộng rãi 2

Những lời mở đầu khiến nhiều người khá đau lòng. Và ngay sau đó, những bức ảnh Sơn Tùng đang rưng rưng như muốn khóc đang được lan truyền chóng mặt.

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP như sắp khóc đang lan truyền rộng rãi 3

Hình ảnh Sơn Tùng cúi đầu tay cầm mic, không những thế có những khoảnh khắc mắt rơm rớm nước mắt nhìn về phía khán giả khiến nhiều người thực sự bất ngờ. Bức ảnh ngay lập tức được lan truyền mạnh mẽ. Nhiều người đặt câu hỏi: 'Sơn Tùng M-TP đang khóc à?'.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều