Bức ảnh YG Family 10 năm trước bất ngờ hot trở lại: 12/16 người đã rời đi, chỉ còn lại Big Bang!

Giữa lúc tin tức Dara rời YG đang hot, nhiều fan bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh YG Family từ 10 năm trước.

15/05/2021 07:58

Chiều ngày 14/5, YG Entertainment tuyên bố hợp đồng độc quyền với Dara hay còn được biết với tên gọi Sandara  Park - cựu thành viên 2NE1 đã chính thức kết thúc sau 17 năm. Cô nàng là một trong những thần tượng có thời gian gắn bó với YG lâu nhất từ trước đến nay tính từ thời điểm gia nhập công ty với tư cách thực tập sinh.

Cụ thể, công ty này ra thông báo việc hợp đồng độc quyền với Sandara Park đã hết hạn, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Dara vì đã tin tưởng và dành tình cảm đặc biệt cho công ty trong suốt 17 năm qua. Họ cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ Dara cho đến khi cô ấy sẵn sàng bắt đầu một khởi đầu mới.

Thành viên cuối cùng của 2NE1 cũng đã chấm dứt hợp đồng với ông lớn.

Thành viên cuối cùng của 2NE1 cũng đã chấm dứt hợp đồng với ông lớn.

Giữa lúc tin tức Dara đang hot, nhiều fan bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh YG Family (tên gọi thân thiết dành cho các nghệ sĩ công ty này) từ 10 năm trước. Những cái tên thuộc thế hệ nghệ sĩ đầu đời và đưa tên tuổi YG đến với thành công hiện tại xuất hiện trong bức ảnh gồm: Yang Hyun Suk, PSY, Gummy, Se7en, Tablo, Jinusean, Big Bang, 2NE1...

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại dù có 16 người trong bức ảnh, nhưng số người còn trụ lại ở YG hiện nay chỉ có đúng 4 thành viên Big BangG-Dragon, Taeyang, DaesungT.O.P. Ngay cả đội hình tưởng chừng như mãi mãi là 'tường thành' của Big Bang giờ đây cũng đã không còn nguyên vẹn với việc Seungri rút khỏi nhóm sau scandal 'động trời'.

Bức ảnh được các fan chia sẻ.

Bức ảnh được các fan chia sẻ.

Nhiều fan không khỏi tiếc nuối trước những khoảnh khắc concert của đại gia đình YG, khẳng định YG khoảng thời gian 10 năm về trước là lúc đỉnh cao sự nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây YG phải đón nhận những tin không mấy tích cực. Khi sàn giao dịch Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo, từ công ty blue-chip cấp cao nhất, YG bị giáng cấp xuống doanh nghiệp tầm trung bình thường vào ngày 4/5. Nguyên nhân được công khai là công ty hoạt động kém và lỗ vốn chủ sở hữu gia tăng.

Nghệ sĩ YG.

Nghệ sĩ YG.

YG vốn luôn tự hào là công ty có doanh thu hàng năm và lợi nhuận hoạt động 'khủng' nhờ tour diễn thế giới và dorm tour tại Nhật Bản của Big Bang. Tuy nhiên, sau nhiều năm nhóm đóng băng hoạt động do việc các thành viên nhập ngũ đã ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của công ty này.

Đặc biệt, lý do chính khiến YG rơi vào khủng hoảng là bởi scandal chấn động của Seungri. Sau khi bê bối của cựu thành viên Big Bang nổ ra, cổ phiếu của YG đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử thành lập công ty. Cơ hội phát triển doanh thu trong tương lai của YG ngày càng trở nên khó khăn.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều