Bùi Lan Hương kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, sẽ có Ngày Chưa Giông Bão phiên bản mới?

Bùi Lan Hương sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời bên cạnh giọng ca chính của đêm nhạc là Phan Mạnh Quỳnh.

29/11/2021 10:55

Nhắc đến Bùi Lan Hương, công chúng nghĩ ngay đến hình tượng một 'nàng thơ' đầy ma mị, một nét đẹp u hoài cổ điển. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi ở Việt Nam theo đuổi dòng nhạc dream-pop đầy mộng ảo, nhận được lời khen từ giới chuyên môn lẫn tình cảm từ khán giả đại chúng.

Bùi Lan Hương cũng sở hữu một chất giọng thuộc loại 'của hiếm' của Vpop, đủ làm rung động bất kì khán giả nào có cơ hội được nghe cô hát live. Bên cạnh đó còn là tư duy âm nhạc đầy văn minh được đúc kết qua quá trình cô học tập và rèn luyện tại Singapore.

Không cần phải nói thêm về Phan Mạnh Quỳnh - một nhạc sĩ tài năng và là giọng ca ấn tượng của làng nhạc Việt Nam. Việc nam ca sĩ đảm nhận trọng trách mở màn cho chuỗi đêm diễn The Show Vietnam qua đó cũng đánh dấu một trong những đêm diễn cá nhân hiếm hoi của giọng ca Hồi Ức. Người hâm mộ của anh cũng vô cùng hào hứng chờ đợi để được thưởng thức âm nhạc của thần tượng.

Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương sẽ kết hợp cùng nhau trong bài hát Ngày Chưa Giông Bão

Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương sẽ kết hợp cùng nhau trong bài hát Ngày Chưa Giông Bão

Chính vì thế, việc Bùi Lan Hương đứng cạnh Phan Mạnh Quỳnh trong cùng một đêm nhạc được giới mộ điệu 'ví von' như một 'nàng thơ' được dịp đứng cạnh 'nhà thơ'. Âm nhạc của cả hai cất lên qua đó cũng mở ra cả một vũ trụ - thế giới rất riêng, gợi mở để khán giả cùng thả hồn và phiêu lưu trong những chốn vô thực ấy.

Tổng đạo diễn chương trình - anh Thái Huân (một trong những người đàn ông 'quyền lực' đứng sau nữ ca sĩ Mỹ Tâm) cho biết, sự xuất hiện của Bùi Lan Hương được ví như 'chất xúc tác' giúp trải nghiệm âm nhạc của khán giả thêm thăng hoa.

Một trong những điểm nhấn của đêm nhạc nằm ở phần song ca Ngày Chưa Giông Bão giữa Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương. Ngày Chưa Giông Bão là bản hit do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và dường như được 'đo ni đóng giày' cho riêng giọng hát của Bùi Lan Hương. Dù đã ra mắt vài năm nhưng Ngày Chưa Giông Bão vẫn được khán giả yêu thích, thậm chí có nhiều ca sĩ đã cover lại và cũng nhận phản hồi tích cực từ người nghe.

Bùi Lan Hương kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, sẽ có Ngày Chưa Giông Bão phiên bản mới? 1

Chia sẻ thêm về phiên bản đặc biệt của Ngày Chưa Giông Bão, NS Hoàng Nhã (Giám đốc Âm nhạc The Show Vietnam) cho biết: Trong show này Nhã sẽ làm mới lại ca khúc Ngày Chưa Giông Bão bằng version Rock Ballad. Ở phiên bản này mọi người sẽ thấy ca khúc không còn mang tính ma mị, nhưng bù lại sẽ thấy được vài điểm nhấn mới lạ: về tiết tấu, về phần bè, về phần lên tone đoạn điệp khúc cuối. Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương vẫn sẽ vẫn giữ đúng sở trường của mình nhưng sẽ cùng kể lại câu chuyện Ngày Chưa Giông Bão theo một cách mới, một trải nghiệm mới. Hy vọng mọi người sẽ thích phiên bản này!'.

Đêm diễn mở màn của The Show Vietnam - Những Ngày Xưa Ấy với sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương sẽ diễn ra vào ngày 4/12 sắp tới.

>> Xem thêm: Karik chính thức lên tiếng sẽ rút lui khỏi Rap Việt sau mùa 2

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều