'Cà khịa' cực mạnh: Khán giả hô vang 'trà xanh, trà xanh' lúc Sơn Tùng đang biểu diễn

Sơn Tùng có muốn dùng một cốc 'trà xanh' cho đỡ mệt sau khi diễn quá sung trên sân khấu?

25/01/2021 16:21

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã có mặt trình diễn tại một đại nhạc hội lớn bất chấp scandal đang bủa vây. Bên cạnh những sân khấu sôi động như thường lệ, dân mạng hiện đang lan truyền một đoạn clip khán giả tại chương trình này đã có màn 'cà khịa' cực mạnh khi nam ca sĩ say sưa trình diễn.

Cụ thể, đoạn clip gần 20 giây ghi lại khoảnh khắc khán giả hô vang 'Trà xanh, trà xanh' sau đó lại đến 'Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trâm'. Có thể thấy được rằng, tinh thần anti Trà xanh của khán giả đang thật sự lan tỏa mạnh mẽ, không quan ngại địa điểm hay địa hình.

Còn nhớ trên sân khấu này, Sơn Tùng đã chia sẻ: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau'. Thương em'.

'Cà khịa' cực mạnh: Khán giả hô vang 'trà xanh, trà xanh' lúc Sơn Tùng đang biểu diễn 0

Hai chữ 'Duyên phận' mà Sơn Tùng thốt ra không khiến tình hình êm dịu hơn mà còn bị nhiều người cho rằng đây là lời bao biện cho sự bội bạc của mình. Hàng loạt group anti với những cái tên cực gắt đã được ra đời để đồng hành cùng Sơn Tùng trong chặng đường sắp tới.

Theo Lệ Đề/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều