Ca khúc của Binz bất ngờ được Hot TikToker quốc tế chú ý, nhưng Á hậu Kiều Loan mới là 'nguồn cơn'

Ca khúc 'OK' đang phủ sóng trên mạng xã hội TikTok khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

11/07/2021 21:46

Hiện tại dân mạng Việt đang khá 'sốc' khi đoạn nhạc được Á hậu Kiều Loan thể hiện đang trở nên viral trên mạng xã hội TikTok. Cụ thể, ca khúc OK được nàng Á hậu tài năng thể hiện trong chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đang nhận được sự chú ý lớn sau khi một hot TikToker quốc tế sở hữu 25 triệu lượt theo dõi đã nhảy trên nền nhạc bài hát này. Bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả Việt cảm thấy bất ngờ vì không hiểu 'cơn gió nào' đã khiến cô nàng TikToker này chú ý đến bài hát mà Á hậu Kiều Loan đã thể hiện.

OK - Kiều Loan/Lona The Heroes

Với khuôn mặt và biểu cảm đáng yêu, cô nàng có nickname #homm9k đã và đang nhận được sự quan tâm của dân mạng thế giới. Hot TikToker thường xuyên nhảy trên nền nhạc của các ca khúc nổi tiếng, thậm chí cô nàng còn là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ.

Video OK được Hot TikToker thể hiện

Chỉ xét riêng ca khúc OK được #homm9k nhảy đã thu về hơn 3,2 triệu lượt xem, hơn 576 nghìn lượt thả tim và 10 nghìn bình luận - các con số 'khủng' này là niềm mơ ước của bất kỳ TikToker nào trên toàn thế giới.

Ca khúc của Binz bất ngờ được Hot TikToker quốc tế chú ý, nhưng Á hậu Kiều Loan mới là 'nguồn cơn' 0

Về ca khúc OK, đây là một sáng tác của nam rapper nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện tại - Binz. Tuy nhiên, ca khúc đang 'nổi rần rần' lại là một bản remix đến từ vị trí của Á hậu Kiều Loan hay còn được biết đến với tên gọi là rapper Lona. Sản phẩm này được Kiều Loan/Lona thể hiện tại chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả Việt Nam.

Ca khúc của Binz bất ngờ được Hot TikToker quốc tế chú ý, nhưng Á hậu Kiều Loan mới là 'nguồn cơn' 1

Dù tại thị trường âm nhạc Việt, ca khúc OK được Kiều Loan/Lona thể hiện chưa gây được tiếng vang nhưng với sức nóng trên thị trường quốc tế, cụ thể là nền tảng mạng xã hội TikTok nói trên thì đây quả là một thành tích đáng chú ý của nàng Á hậu xinh đẹp.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều