Ca khúc mở đường của IU lập thành tích khủng chỉ sau vài giờ ra mắt, netizen đoán luôn bài hát viết về Sulli

Sản phẩm mới của em gái quốc dân đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

28/01/2021 14:19

Hôm qua (27/01), IU đã chính thức tung ca khúc mở đường cho chuỗi dự án âm nhạc của cô trong năm 2021 này, ca khúc mang tên Celebrity vừa ra mắt đã ngay lập tức 'gây sốt'. Được biết, chỉ mới vài tiếng 'ra lò', sản phẩm mới của giọng ca Through the night đã lập thành tích All-kill các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc, khẳng định vị thế 'nữ hoàng nhạc số' của IU.

Celebrity - IU

Được biết đây là ca khúc nhạc Pop sôi động, khác hẳn với những ca khúc được ra mắt nhiều năm gần đây. Ca từ ý nghĩa, giai điệu bắt tai, IU lại tiếp tục khiến người hâm mộ 'xuýt xoa' với năng lực sáng tác thượng thừa. Dù chỉ là ca khúc mở đường nhưng MV chính thức của Celebrity được đầu tư cực kỹ lưỡng, điều đó chứng tỏ qua việc các cảnh quay và nữ chính là IU thay loạt đồ 'đẹp như mơ'.

Ca khúc mở đường của IU lập thành tích khủng chỉ sau vài giờ ra mắt, netizen đoán luôn bài hát viết về Sulli 0

Đáng chú ý hơn nữa chính là lời bài hát. Celebrity viết về câu chuyện của một cô gái nổi tiếng có phong cách được cho là hơi lập dị và khác người. Dù nữ ngôi sao này rất yêu thích tính cách của mình nhưng lại bị nhiều người ghét bỏ. Thông qua bài hát, IU muốn gửi gắm thông điệp đến mọi người hãy cứ tự tin với tính cách của mình, mạnh mẽ cá tính không phải lập dị, họ thậm chí còn là một ngôi sao sáng.

Ca khúc mở đường của IU lập thành tích khủng chỉ sau vài giờ ra mắt, netizen đoán luôn bài hát viết về Sulli 1

Dù không chỉ đích danh một ai những khi đọc lời và cả hình ảnh truyền tải trong MV, đông đảo netizen đều cho rằng người mà IU nhắc đến chính là người bạn thân thiết đã khuất của cô - Sulli.

Ca khúc mở đường của IU lập thành tích khủng chỉ sau vài giờ ra mắt, netizen đoán luôn bài hát viết về Sulli 2

Trước đó, IU từng yêu mến IU và viết dành tặng riêng hai ca khúc dành cho cố nghệ sĩ xinh đẹp gồm Peach Red Queen. Trên các diễn đàn trò chuyện trên mạng xã hội, rất nhiều dành lời khen có cánh cho IU và cũng không quên tưởng nhớ đến Sulli - một ngôi sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc.

Peach - IU

Chia sẻ về bài hát Celebrity của IU:

'Tôi có 1 người bạn bị coi như kẻ lập dị vì lối ăn mặc bắt mắt, sở thích kỳ lạ, đa tài, do bản tính nhút nhát mà hình thành thái độ đề phòng, cá tính mạnh mẽ với quan điểm rõ ràng ở mọi việc.

Những nét riêng ấy càng làm tôi yêu mến bạn mình hơn, nhưng cũng bởi lý do này mà người ấy kể rằng mình phải chịu nhiều ghét bỏ.

Tôi bắt đầu viết ra những lời muốn nói với người bạn 'kỳ quặc' của mình, nhưng khi đặt bút, tôi dần nhận ra rằng đây đồng thời là câu chuyện của tôi. Sau khi hoàn thành lời bài hát, tôi nghĩ chẳng hề thiếu tự nhiên chút nào nếu tôi thay thế bất kỳ ai, không chỉ tôi mà cả bạn của mình làm nhân vật chính. Ai cũng có lúc thấy mình bị xa lánh vì không đáp ứng tiêu chuẩn mà người khác đề ra.

Kể cả bạn tôi, tôi muốn nói với tất cả những người sinh ra với sự mạnh mẽ và độc đáo rằng các bạn không phải kẻ lập dị, mà các bạn giống như những ngôi sao.'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều