Bị chê dở MV của Jack vẫn tiến thẳng top 1 trending, lập luôn kỷ lục kể từ khi tách khỏi K-ICM

Đây là được xem là thành tích đầu tiên mà LAYLALAY rinh về cho Jack chỉ sau chưa đầy 1 ngày phát hành.

13/04/2021 11:46

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 13/4, cộng đồng fan Jack vui mừng truyền tay nhau thông tin MV comeback LAYLALAY của Jack đã rinh về top 1 trending YouTube. Cụ thể, vào khoảng thời gian 3 giờ sáng ngày 13/4, tức sản phẩm chỉ mất hơn 6 tiếng sau để đạt được thành tích 'siêu khủng' này.

Đặc biệt, LAYLALAY đã mở ra thành tích 'vô tiền khoáng hậu' cho nam ca sĩ. LAYLALAY đã trở thành MV đạt thành tích ấn tượng này trong thời gian ngắn nhất kể từ khi nam ca sĩ solo. Trước đó, thời gian đạt top 1 trending của các MV do Jack phát hành là Hoa Hải Đường (16 tiếng), Là Một Thằng Con Trai (9 tiếng) và Đom Đóm (2 ngày).

Ca khúc mới của anh chàng dù bị chê dở hết lời, nhưng vẫn tiến thẳng top 1 trending.

Ca khúc mới của anh chàng dù bị chê dở hết lời, nhưng vẫn tiến thẳng top 1 trending.

Trước đó, MV ghi nhận hơn 230 nghìn lượt xem công chiếu. Đồng thời, phía ekip cũng xác nhận thêm rằng chỉ sau 30' phát hành MV đã đạt được 1 triệu lượt view (không phải view hiển thị), với 220 nghìn lượt like và 50 nghìn lượt bình luận. Đây là điều dễ hiểu khi MV lần này của Jack là dự án được người hâm mộ chờ đợi nhất đường đua trong tháng 4 này, đây cũng là sản phẩm đầu tiên Jack tung ra trong năm 2021.

Bị chê dở MV của Jack vẫn tiến thẳng top 1 trending, lập luôn kỷ lục kể từ khi tách khỏi K-ICM 1

Một số hình ảnh hậu trường MV.

Một số hình ảnh hậu trường MV.

Được biết, sản phẩm được ra mắt ngay đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ sinh năm 1997. Ca khúc được sáng tác bởi Jack, hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc DTAPW/n. Phần MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

Dù đạt thành tích cao là thế nhưng sản phẩm mới của Jack bị nhận xét là một màu, không đột phá thậm chí có bình luận còn cho rằng ca khúc như 'cải lương remix'. Theo chia sẻ từ ekip sản xuất, LAYLALAY là một thử nghiệm hoàn toàn mới của Jack trong âm nhạc so với những ca khúc từng phát hành trước đó khi nam ca sĩ tiết chế đến mức tối đa lối hát luyến láy đặc trưng, phần âm nhạc cũng sử dụng hoàn toàn âm hưởng nhạc điện tử hiện đại với bản phối tạo nên sự mới lạ.

Trước những lời tranh cãi về sản phẩm comeback, Jack cũng có động thái phản hồi nhanh chóng. Trên trang cá nhân, sau khi khoe thành tích lượt xem công chiếu, Jack đã bình luận ngay bên dưới: 'Nhạc khó nghe hé. Để lần sau ra bài khó nghe nữa'. Với lời chia sẻ này của Jack, có thể thấy dù biết trước sản phẩm sẽ nhận phải những ý kiến trái chiều cho rằng LAYLALAY khó nghe nhưng nam ca sĩ vẫn vô cùng tự tin.

MV LAYLALAY

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều