Ca khúc viết về câu chuyện bé Hải An hiến giác mạc gây xúc động mạnh trên sân khấu Sing my song

Với ca khúc này, HLV Giáng Son rất ấn tượng với Khả Linh và mong muốn cô gái này có mặt tại đêm chung kết.

07/05/2018 06:04

Trong đêm thi tối qua (6/5) với vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác, sân khấu Sing my song – Bài hát hay nhất đã lắng đọng lại với tiết mục của thí sinh Khả Linh.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về cô bé bé Hải An, 7 tuổi mắc căn bệnh hiểm nghèo và đã hiến giác mạc cho Y học gây xúc động mạnh cho mọi người thời gian qua, Khả Linh đã sáng tác nên ca khúc Bàn tay nhỏ trái tim xinh.

Bàn tay nhỏ trái tim xinh - Khả Linh

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và cùng giọng hát truyền cảm của Khả Linh đã mang đến một không gian lắng đọng. 

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và cùng giọng hát truyền cảm của Khả Linh đã mang đến một không gian lắng đọng.

Hồ Hoài Anh xin lỗi Khả Linh vì đã làm khó cô tại trại sáng tác khi trong những giờ cuối cùng bắt cô phải viết lại một ca khúc mới và thành quả ngày hôm nay là một bài hát rất hay. HLV Lê Minh Sơn khen ngợi Khả Linh là một trong những nữ nhạc sĩ có giọng hát hay nhất Việt Nam, anh cho rằng ông trời đã cho Khả Linh rất nhiều thứ và cô sẽ thành công trong tương lai.

HLV Đức Trí cũng công nhận trời phú cho Khả Linh một giọng hát tuyệt vời như Mỹ Linh, một bài hát rất hay và thật sự ấn tượng. HLV Giáng Son rất ấn tượng với Khả Linh và mong muốn cô gái này có mặt tại đêm Chung kết.

Ca khúc viết về câu chuyện bé Hải An hiến giác mạc gây xúc động mạnh trên sân khấu Sing my song 1

Ngoài Bàn tay nhỏ trái tim xinh, các tiết mục mang màu sắc nhẹ nhàng sâu lắng khác trong chương trình là Trầm cảm của Phạm Hoàng Duy – ca khúc viết về ca sĩ Hàn Quốc - Jong Hyun từng tự tử vì bệnh trầm cảm, Trong cơn mê của học trò Giáng Son, Hoàng Sơn – ca khúc viết về tuổi thơ đầy hoài niệm.

Hoàng Duy. 

Hoàng Duy.

Hoàng Sơn. 

Hoàng Sơn.

Các tiết mục còn lại mang lại cho sân khấu Sing my song màu sắc tươi vui, sôi động. Nếu Nguyễn Kim Tuyên - học trò của Đức Trí rất đáng yêu khiến HLV phấn khích với Mẹ của chàng trai ấy - ca khúc cám ơn mẹ chồng tương lai, Trương Phước Lộc gây ấn tượng với Bing bing bong bong - ca khúc lên tiếng kêu cứu nạn phá rừng, thì Gin Tuấn Kiệt 'lột xác' thành hot boy 'quậy' trong ca khúc Để xem được bao lâu.

Gin Tuấn Kiệt. 

Gin Tuấn Kiệt.

Nguyễn Kim Tuyên. 

Nguyễn Kim Tuyên.

Trương Phước Lộc 

Trương Phước Lộc

Cổng bình chọn chính thức của chương trình đã được mở ra đến hết ngày 7/5/2018, và khán giả chính là người quyết định 2 thí sinh được cứu bước vào Chung kết.

Tập cuối cùng của Sing my song sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào ngày 13/5 tới.

===> Xem thêm: Thí sinh 16 tuổi của 'Sing my song' được nhận định sẽ mang nhạc Việt ra thế giới

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều