Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương

Á quân chương trình Hãy Nghe Tôi Hát chinh phục khán giả hoàn toàn khi thể hiện nhiều tài năng như chơi nhạc cụ, phối khí, sáng tác trong minishow.

31/05/2018 16:51

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 0

Trái hẳn với vẻ hào nhoáng, rực rỡ của minishow tại Singapore, đêm nhạc Trần Vũ tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra ấm cúng, thân mật qua từng lời hát, từng lời tâm sự, chia sẻ giữa Trần Vũ và các ca sĩ khách mời tham gia chương trình. 

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 1

Hàng trăm khán giả chăm chú lắng nghe những thăng trầm cơ cực mà chàng ca sĩ sinh năm 91 đã trải qua, những đam mê bám trụ với nghề, để ngày hôm nay gặt hái những thành công đầu tiên từ chính tài năng của mình. 

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 2

Đam mê ca hát từ nhỏ, cậu bé Trần Vũ cứ học hát và đi thi hát như một cái nghiệp. Không có trang phục đi thi, không có xe cộ, ăn không đủ no,... nhưng Vũ cứ tham gia các cuộc thi ở tỉnh Phú Yên với mong muốn được hát, được biểu diễn.

Tự mày mò học đàn piano, guitar, tự học phối nhạc... dần dần Trần Vũ cũng có được những bước tiến chuyên nghiệp đầu tiên khi tốt nghiệp Thủ khoa Nhạc viện năm 2013. Giải Nhất Song ca cùng thần tượng 2010. Giải ba cuộc thi Sao Mai 2013.

Minishow Trần Vũ có sự góp mặt của dàn khách là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu... 

Minishow Trần Vũ có sự góp mặt của dàn khách là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu...

Cao Mỹ Kim 

Cao Mỹ Kim

Phương Anh 

Phương Anh

Quán quân 'Hãy nghe tôi hát' Võ Hạ Trâm. 

Quán quân 'Hãy nghe tôi hát' Võ Hạ Trâm.

Trong đêm nhạc, Trần Vũ đã thể hiện những tiết mục từng giành được nhiều tình cảm của khán giả trong chương trình Hãy nghe tôi hát như: Lại gần hôn anh - Về đây em, Thành phố buồn, Nửa vầng trăng, Giã từ,

Bên cạnh đó, Trần Vũ cùng song ca với những ca sĩ đồng nghiệp của mình. Mỗi người một màu sắc khác nhau. Nhưng đặc sắc nhất là phần Trần Vũ đệm guitar song ca cùng danh ca Thái Châu liên khúc Thuở ấy có em - Xin còn gọi tên nhau - Linh hồn tượng đá.

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 7

Tại đêm nhạc, ca sĩ Trần Vũ đồng thời cũng tiết lộ nhiều dự án dài hơi từ giờ đến cuối năm sau kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương, Miko Lan Trinh, Triệu Lộc, Thu Trang....

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 8

Đó là album online Hãy nghe Tôi Hát; Single Đâu dễ tìm được nhau Với Ưng Hoàng Phúc; Phim ca nhạc Again Again với Miko Lan Trinh; Phim ca nhạc Những điều tôi chưa nói với em với Nabi Nhã Phương; 1 phim ca nhạc Một thoáng Đà Lạt với Thu Trang, Triệu Lộc; 1 sáng tác mới của chính mình với MV thực hiện tại Singapore. Bên cạnh đó là Chuỗi minishow Trần Vũ trên toàn quốc, tri ân khán giả Hãy Nghe Tôi Hát.

Theo Luffy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều