Ca sĩ Phạm Thu Hà mở màn 'Hoà nhạc năm mới 2023 - Hanoi Concert'

Hanoi concert sẽ trở thành sự kiện thường niên được duy trì tổ chức vào dịp năm mới.

17/12/2022 10:33

google_Tiin.vn

Vừa qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chính thức giới thiệu chương trình Hanoi Concert - Hòa Nhạc Năm Mới 2023 do Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam biểu diễn, được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h00 tối ngày 1/1/2023.

Theo Ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, chương trình được tổ chức với mong muốn làm phong phú thêm đời sống âm nhạc của Thủ đô, đồng thời tạo thêm các sự kiện văn hóa có giá trị, phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật lành mạnh của công chúng và lan tỏa những giá trị tích cực của âm nhạc đích thực.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội và ca sĩ Phạm Thu Hà.

Hanoi Concert - Hòa nhạc năm mới 2023 sẽ là bữa tiệc âm nhạc để đón chào một năm mới trong sự kỳ vọng về những điều tốt lành, với những phút giây ấm cúng, ngập tràn tình yêu thương qua những tác phẩm của Việt Nam và thế giới.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ, ca sĩ Phạm Thu Hà sẽ là người mở màn của đêm nhạc với ca khúc nổi tiếng Người Hà Nội cùng với các tác phẩm khác được thể hiện qua 2 ca sĩ nổi tiếng gắn liền với âm nhạc cổ điển là nữ ca sĩ Đào Tố Loan và nam ca sĩ Đăng Dương.

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc trưởng Honna Tetsuji.

Dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng người Nhật Bản - Honna Tetsuji cùng sự trình diễn của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa, đầy cảm xúc vào ngày đầu tiên của năm mới; đồng thời góp phần tôn vinh âm nhạc đỉnh cao, lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển trong cộng đồng.

Nhạc trưởng Honna Tetsuji cho biết: 'Tôi rất vui khi được biểu diễn tại một chương trình ý nghĩa của Đài truyền hình Hà Nội. Tôi đã nhiều năm gắn bó với âm nhạc Việt Nam, dành nhiều tình cảm cho các nghệ sĩ cũng như những tác phẩm âm nhạc do họ sáng tạo'.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục