Ca sĩ Phượng Vũ gây bất ngờ khi cover hit 'Ngày chưa giông bão'

Với phần cover ca khúc 'Ngày chưa giông bão', Phượng Vũ tự tin thách đấu cả làng nhạc Việt,

25/11/2021 11:50

Ở tập 4 The Cover Arena, ca sĩ Phan Ngân đã dự thi ca khúc Xin anh đừng với phần thể hiện đầy hấp dẫn. Còn ở tập 5, đường đua sẽ 'dậy sóng' với ca khúc 'Ngày chưa giông bão' qua phần thách đấu của ca sĩ Phượng Vũ.

Phượng Vũ thể hiện 'Ngày chưa giông bão'

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, Phượng Vũ cho biết: 'Đây một đấu trường âm nhạc online, nơi mà cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người, một sân chơi hết sức công bằng, chỉ cần bạn có cá tính trong âm nhạc và tự tin với giọng hát của mình thì bạn đã trở thành một chiến binh rồi.

Xuất thân từ một hiện tượng mạng nhưng cũng nỗ lực rất nhiều để có được cho mình trong tay những trải nghiệm quý báu, Phượng Vũ nghĩ rằng các bạn ai cũng xứng đáng được toả sáng, và hãy bước ra ánh sáng để trở thành ngôi sao của chính mình, các bạn có dám làm điều đó giống như Phượng không?'.

Ca sĩ Phượng Vũ gây bất ngờ khi cover hit 'Ngày chưa giông bão' 0

'Ngày chưa giông bão' là ca khúc hit đình đám của ca sĩ Bùi Lan Hương, do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Đây cũng là OST của bộ phim Người bất tử và từng được rất nhiều ca sĩ cover trước đó.

Bài hát đã được Phượng Vũ thể hiện với phong cách hoàn toàn khác. Cô ca sĩ cá tính đã đem lại cho khán giả nhiều suy ngẫm: Ngày chưa giông bão là những ngày êm ả nhất, nhưng nó lại là những ngày khiến con người ta đau đáu nhất vì sự vô định chẳng biết tương lai thế nào.

Ca sĩ Phượng Vũ gây bất ngờ khi cover hit 'Ngày chưa giông bão' 1

Nghe Ngày chưa giông bão với phiên bản mới này, khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó và cảm nhận nhiều hơn về ca khúc qua tiếng hát của Phượng Vũ.

>> Xem thêm: Han Sara lần cuối nhắc về quá khứ 'đen tối' qua bài hát đặc biệt

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều