Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt

Không chỉ Hà Hồ mà Phương Thanh, Bảo Thy và nhiều ca sĩ khác cũng bị một bộ phận khán giả chê hết thời.

09/04/2021 09:04

Hồ Ngọc Hà

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt mỗi khi xuất hiện. Thế nhưng, thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn nhận được nhưng lời bình luận ác ý từ một bộ phận anti-fan.

Trước sự bàn tán 'hết thời' từ khán giả, Hà Hồ chia sẻ bản thân cảm thấy vui mừng về điều đó vì nó chứng tỏ rằng mọi người vẫn còn dành sự quan tâm cho cô.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 0

Bà xã Kim Lý tiết lộ đi qua nhiều show diễn và nhận ra, những tầng lớp khán giả học thức, có địa vị cao trong xã hội đều yêu thích cô.

Cô cho hay: 'Họ cảm nhận tôi đã luôn đi vững trên con đường mình chọn và đi đúng. Họ hiểu tôi đã phải trải qua những oan nghiệt như thế nào và cố gắng ra sao trên con đường tôi chọn. Có thể tôi không phải người hay nhất, nhưng tôi tin chắc tôi là một trong những người nỗ lực nhất tại Việt Nam này'.

Giọng ca 'Cả một trời thương nhớ' chia sẻ thêm rằng mình không suy nghĩ về bình luận hết thời. Dù Hà Hồ có thật sự như họ nói thì cô cũng đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống của mình.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 1

'Những người nói tôi hết thời là những người chưa bao giờ đạt đến đỉnh trong cuộc đời họ, để nghĩ xem ngày mai của họ như thế nào. Bởi vậy nên tôi không quan tâm, cũng không chấp những lời bình luận đó', nữ ca sĩ khẳng định.

Bảo Thy

Cách đối diện với lời bàn tán hết thời của Bảo Thy cũng giống Hồ Ngọc Hà khi phản ứng khá nhẹ nhàng. Cụ thể, Bảo Thy viết một tâm thư dài gửi người hâm mộ, bày tỏ không còn muốn ganh đua hay phải chứng tỏ bất cứ điều gì về cái tên hay vị trí trong showbiz.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 2

Nữ ca sĩ trải lòng: 'Đơn giản là vì Thy hài lòng với tất cả những gì mình đã trải qua, những gì mình đang có. Mỗi người sinh ra sẽ có một cuộc sống, mục tiêu, kỳ vọng khác nhau. Và với Thy âm nhạc là đam mê, mà đã là đam mê thì sẽ không bao giờ tắt.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 3

Thy vẫn sẽ ra sản phẩm, hát tặng những ai yêu mến mình những bài hát mình cảm thấy hay và tâm huyết cũng như làm những điều cảm thấy phù hợp với mình nhất. Đã đến lúc Thy chọn sự bình yên, nhẹ nhàng cho bản thân vì mình đã bước qua tuổi 30'.

Khởi My

Khởi My không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ, tuy nhiên sau khi lấy chồng, cô gần như rút khỏi làng giải trí. Người hâm mộ chỉ có thể thấy giọng ca 'Vì sao' trong một vài quảng cáo và các sự kiện của nhãn hàng cô hợp tác.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 4

Nữ ca sĩ chuyển sang livestream, trò chuyện với người hâm mộ và nhận 'donate' như một streamer thực thụ. Cô từng chia sẻ: 'Sau một thời gian làm nghề nhất định, tôi nhận ra có những bạn thế hệ sau xuất hiện rất giỏi và tôi cảm thấy bản thân không còn phù hợp nữa'.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ viên lý do này để biện hộ cho sự 'hết thời', bởi thời điểm hiện tại Khởi My không còn là cái tên nhận được quá nhiều sự chú ý từ khán giả. Đáp lại bình luận này, Khởi My cho biết: 'Chị đã từng nổi rồi nên cần nổi nữa làm gì em? 1 lần thôi chứ để 7 nổi 3 chìm 9 lênh đênh giống em chị sợ nha'.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 5

Lâm Khánh Chi

Sau một thời gian hoạt động sôi nổi trong Vbiz, Lâm Khánh Chi cũng từng bị chê hết thời, không còn sức hút và không lo ra sản phẩm âm nhạc mà suốt ngày lên mạng tạo chiêu trò để 'níu' hào quang quá khứ.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 6

Trước sự bàn tán từ cư dân mạng, người đẹp này đã đáp trả vô cùng đanh thép. Cụ thể, trên Facebook, mỹ nhân chuyển giới thừa nhận hiện tại cô đang rất hạnh phúc vì được khán giả yêu mến. Khánh Chi cũng không ngại tiết lộ giá cát-xê cao và nhiều lời mời đi diễn... để minh chứng cho độ 'hot' chưa từng suy giảm của mình.

Nữ ca sĩ nói: 'Tôi rất hạnh phúc vì rất nhiều khán giả yêu mến tôi, độ hot tôi không hề giảm nhiệt. Tôi vẫn đi hát nhiều show và giá cát-xê tôi rất cao. Còn ai cố tình dìm hàng tôi mọi người chắc sẽ thấy.

Bỏ cái trò chơi ném đá giấu tay rẻ tiền đó đi. Trời hại chị mới sợ, người hại không chết đâu. Càng hại càng hot đó. Một ngôi sao hết thời không bao giờ được nhắc đến đâu và không bao giờ được báo chí săn đón. Chắc tức lắm phải không? Đừng có đi đường tà nữa, kém sang lắm nhé'.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 7

Phương Thanh

Suốt một thời gian dài không có những bản hit mới, ca sĩ Phương Thanh cũng bị một số khán giả chê hết thời. Đọc những bình luận này, giọng ca 'Trống vắng' không chạnh lòng. Cô cho rằng không ai mãi mãi sống ở tuổi 20. Phương Thanh cho biết, những năm qua, cô nuôi dưỡng giọng hát của mình.

Cách ca sĩ Việt phản ứng khi bị chê hết thời: Hà Hồ, Bảo Thy không quan tâm, Khởi My đáp trả cực gắt 8

 

MV 'Trống vắng'.

'Người biết dừng lại mới là người chiến thắng. Cuộc đời cứ đi lên, đi xuống là chuyện bình thường. Người nghệ sĩ quá nhạy cảm với câu qua thời thì khó đứng lại. Không ai trong cuộc đời này đi thẳng mãi. Hiểu quy luật thì không có gì phải lo nhưng không hiểu thì mới sợ.' - Phương Thanh nói thêm.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều