#MV mới của Mỹ Tâm

Điều gì khiến fan 'đổ đứ đừ' trong MV 'Đúng cũng thành sai' mà không phải giai điệu hay giọng hát của Mỹ Tâm?

Đúng cũng thành sai, Mỹ Tâm hát thì không có sai.

29/09/2020 22:24

Vào tối nay (29/9), Mỹ Tâm chính thức 'xuất xưởng' MV Đúng cũng thành sai. Từ lúc chưa lên sóng, MV đã Top 1 Trending của Twitter tại Việt Nam. Điều này đủ cho thấy sức hút to lớn của 'chị đại' Mỹ Tâm đối với cư dân mạng.

Poster Đúng cũng thành sai

Poster Đúng cũng thành sai

MV được đầu tư kỹ càng từ hình ảnh đến trang phục, Mỹ Tâm cũng biến hóa với nhiều concept khác nhau. Dù là hình ảnh thanh lịch, quý tộc hay concept quyền lực, Mỹ Tâm đều có thể 'cân' hết. Đặc biệt, nhiều fan còn tinh ý nhận ra kiểu tóc mới của 'họa mi tóc nâu' tương đồng với kiểu tóc của Jennie (BLACK PINK) đang hot gần đây.

   Kiểu tóc của Mỹ Tâm trong MV giống với kiểu tóc của Jennie

Kiểu tóc của Mỹ Tâm trong MV giống với kiểu tóc của Jennie

Đúng cũng thành sai là ca khúc nói đúng vào tâm tư của các cô gái, chàng trai trong tình yêu. Khi đã hết yêu rồi, mọi chuyện mình làm đều chỉ là phiền phức trong mắt đối phương.

Lyric của bài hát đơn giản nhưng kết hợp với giai điệu chầm chậm đã khiến fan yêu ngay từ lần nghe đầu tiên. Đặc biệt, nhiều người bị 'đổ' bởi chính đoạn nhảy cuối MV của Mỹ Tâm.

MV Đúng cũng thành sai

MV Đúng cũng thành sai

Chưa bàn đến tạo hình hay trang phục của Mỹ Tâm trong MV, nhưng có thể thấy nữ ca sĩ đã rất thành công truyền tải thông điệp bài hát của mình tới người nghe và đương nhiên vẫn khiến fan 'ngây ngất' với giọng hát của mình.

MV Đúng cũng thành sai 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều