#MV mới của Mỹ Tâm

Càng chê thì càng làm: Chị đẹp Mỹ Tâm lại tung phiên bản dance bài mới, lần này còn hở bạo gây bất ngờ

Chị đẹp Mỹ Tâm mà đã muốn đúng, thì bạn cũng không thể ép chị sai được.

03/10/2020 10:28

Vũ đạo trong MV thì bình thường đấy, cơ mà bạn đã bao giờ chứng kiến một màn vũ đạo bốc lửa trong ca khúc nhạc nhẹ chưa? Nếu chưa, bạn nên xem qua MV cho ca khúc mới của Mỹ Tâm mang tựa đề Đúng cũng thành sai.

Tuy là bị nhận nhiều bình luận trái chiều về màn nhảy kỳ quặc, Mỹ Tâm vẫn cứ thế tự tin tiếp tục ra nhiều bản cover dance. Chắc hẳn kì này Mỹ Tâm muốn phủ sóng một xu hướng mới - vũ đạo nhảy trong một ca khúc buồn sầu.

Phần vũ đạo gây tranh cãi của Mỹ Tâm trong MV mới.

Phần vũ đạo gây tranh cãi của Mỹ Tâm trong MV mới.

Càng chê thì càng làm: Chị đẹp Mỹ Tâm lại tung phiên bản dance bài mới, lần này còn hở bạo gây bất ngờ 1

Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã ra mắt một đoạn vũ đạo chất lượng cao trong cả phòng tập nhảy. Và cứ bị cư dân mạng chê bai bao nhiêu thì Mỹ Tâm vẫn kiên trì ra tiếp clip nhảy mới bấy nhiêu. Khuya ngày 2/10, cô đã cho đăng tải clip nhảy tiếp theo, clip có thể được quay nơi vườn nhà của cô, lần này còn gây xôn xao với quần áo hở bạo của nữ ca sĩ. Tuy với ánh sáng không tốt, nhưng vẫn chắc chắn phần hừng hực lửa với ca khúc buồn của mình.

Mỹ Tâm cũng có chia sẻ khi đăng tải tiếp đoạn clip nhảy mới, như sau: 'Đẹp xấu quan trọng gì tầm này! Quan trọng là mình thích thôi nha các bạn! Làm việc xong đêm về nghe nhạc thư giãn và thấy hứng thú nên đứng lên cover luôn bài nhảy của cô Mỹ Tâm rồi post lên để các bạn mạnh dạn tự tin nhảy nè... Cứ vô tư dành tặng điệu nhảy cho người mình yêu nha các bạn ơi!!!'

Đoạn nhảy trong phòng tập nhảy trước đó.

Đoạn nhảy trong phòng tập nhảy trước đó.

Càng chê thì càng làm: Chị đẹp Mỹ Tâm lại tung phiên bản dance bài mới, lần này còn hở bạo gây bất ngờ 3

Càng chê thì càng làm: Chị đẹp Mỹ Tâm lại tung phiên bản dance bài mới, lần này còn hở bạo gây bất ngờ 4

Cũng không quên động viên fan tự tin cover đi, vì chắc chắn cô sẽ thả tim tung tóe!

Cũng không quên động viên fan tự tin cover đi, vì chắc chắn cô sẽ thả tim tung tóe!

Không những thế, Mỹ Tâm cũng tỏ ý động viên người hâm mộ của mình tự tin thực hiện lại những màn vũ đạo đang hot này cùng cô. Đây phải chăng là một cách quảng bá ca khúc theo hướng độc đáo lạ lùng, nhưng vẫn dễ dàng phủ sóng đến bộ phận giới trẻ của Mỹ Tâm? Nếu thật thế thì ta phải nể phục thôi, vì gì không đúng qua tay Mỹ Tâm cũng sẽ thành đúng thôi.

Theo Tố Như/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều