Thùy Chi - Khởi My lên nốt 'cao chót vót' trong lần đầu đứng chung sân khấu, nghe xong netizen liền 'réo tên' Amee

Thùy Chi và Khởi My đã chính thức có sân khấu chung sau màn hát karaoke gây xôn xao hồi đầu năm và một lần nữa họ không làm fans thất vọng.

03/05/2021 14:34

Mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải clip Thùy ChiKhởi My, Trung Quân Idol song ca ca khúc Xe đạp. Đặc biệt, nhìn sân khấu có thể dễ dàng đoán được đây là buổi fan meeting vừa tổ chức của Thùy Chi, có lẽ Khởi MyTrung Quân đã được mời đến xem và trở thành khách mời đặc biệt.

Xe đạp - Thùy Chi, Khởi My, Trung Quân Idol (Clip: Duy Long Nguyễn Đình)

Nhiều người khẳng định, chất giọng của bộ ba này khi kết hợp với nhau thì không có đối thủ. Phải nói rằng đây là một màn kết hợp khiến khán giả ưng ý nhất từ trước đến nay. Trước đó, vào đầu năm 2021, trên trang cá nhân của Khởi My chia sẻ một đoạn video bài hát song ca Người yêu cũ cùng với Thuỳ Chi, và đã từng trở thành tâm điểm.

Cả hai cô nàng đều được xem là giọng họa mi, chất giọng ai cũng trong trẻo, cao vút khi kết hợp không sợ lép vế' cũng như lệch tông nhau. Chưa dừng lại ở đó, hai giọng ca này đều được khán giả yêu mến từ trong âm nhạc cho đến đời tư. Họ luôn luôn cống hiến hết mình cho âm nhạc, có trong tay những sản phẩm tốt nhất và một cuộc sống bình dị.

Thùy Chi - Khởi My lên nốt 'cao chót vót' trong lần đầu đứng chung sân khấu, nghe xong netizen liền 'réo tên' Amee 0

Khởi My và Thùy Chi.

Khởi My và Thùy Chi.

Dưới phần bình luận của đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự yêu mến cho các nghệ sĩ, đặc biệt nhắc lại cụm từ nổi tiếng 'Bắc Thùy Chi - Nam Khởi My' để công nhận tài năng âm nhạc của hai cô nàng. Chưa hết, một trong số đó bỗng nhắc đến Amee - giọng ca teenpop mới của Vpop.

Thùy Chi - Khởi My lên nốt 'cao chót vót' trong lần đầu đứng chung sân khấu, nghe xong netizen liền 'réo tên' Amee 2

Thùy Chi - Khởi My lên nốt 'cao chót vót' trong lần đầu đứng chung sân khấu, nghe xong netizen liền 'réo tên' Amee 3

Bình luận của netizen về đoạn clip.

Bình luận của netizen về đoạn clip.

Nguyên do là trước đó vào tháng 2/2021, Khởi My bất ngờ bị anti-fan đem ra so sánh với Amee, nhận xét chỉ xứng tầm 'ca sĩ hội chợ'. Cụ thể, trong một livestream của Khởi My đã xuất hiện nhiều bình luận khiếm nhã từ anti-fan, nhóm người này mang giọng hát của nữ ca sĩ ra mỉa mai bắt chước đàn em Amee. Chưa dừng lại ở đó, họ còn mỉa mai Khởi My là ca sĩ hội chợ. Đỉnh điểm là một bình luận: 'Cô đang cố tình hát dẹo giống Amee nhưng không dễ thương bằng'.

Sau đó, nhiều người đồng tình rằng dù giọng hát Khởi MyAmee được đánh giá có phần giống nhau nhưng để nói rằng Khởi My bắt chước là quá vô lý. Chưa kể, tuổi nghề của giọng ca Người yêu cũ lớn hơn Amee rất nhiều và giọng hát cũng được khán giả biết đến trước, không thể xem là bắt chước Amee.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều