Cất giọng hát khiến Việt Hương ngây ngất nhưng Midu vẫn không nhận mình là ca sĩ

'Dù đã ra mắt MV nhưng tôi vẫn chưa đi diễn chuyên nghiệp nên không phải ca sĩ, tôi chỉ làm cho vui thôi' - Midu nói.

21/05/2020 00:00

Vừa qua, tập 3 chương trình 'Ca sĩ bí ẩn' mùa thứ tư đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Chương trình tuần này ngoài ba gương mặt quen thuộc là danh hài Việt Hương, danh ca Nguyễn Hưng, danh ca Ngọc Sơn còn có sự xuất hiện của diễn viên Puka, diễn viên Anh Tú và diễn viên Quốc Khánh.

Giọng ca phi giới tính khiến Việt Hương, Ngọc Sơn phải thốt lên: 'Em có cuống họng quá đặc biệt'

Ấn tượng nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của giọng ca phi giới tính Tùng Anh. Được biết, Tùng Anh từng tham gia nhiều chương trình khác nhau như 'Giọng hát Việt', 'Giọng ca bí ẩn'… và gây chú ý bởi giọng hát kỳ lạ của mình.

Tùng Anh

Tùng Anh

Tùng Anh có thể hát được cả giọng nam lẫn giọng nữ. Khi hát giọng nam, Tùng Anh cộng minh chắc khỏe, trầm ấm, đầy mạnh mẽ. Nhưng lúc chuyển sang giọng nữ, Tùng Anh lại hát cao vút, lanh lảnh và sáng rực, đầy nữ tính.

Tại chương trình 'Ca sĩ bí ẩn' tuần này, Tùng Anh đã trình diễn ca khúc nhạc cách mạng 'Xa khơi' với cả hai giọng nam và nữ. Khi chuyển sang hát giọng nữ, Tùng Anh phiêu legato mềm mại, dùng giả thanh vút lên quãng 5 thoăn thoát, mượt mà, uyển chuyển không thua gì giọng nữ cao thuần.

Điều này khiến cả ba giám khảo Việt Hương, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng phải há mốc mồm kinh ngạc.

Sau khi Tùng Anh hát xong, MC Quyền Linh phải thốt lên: 'Xuất sắc, quá xuất sắc luôn. Không biết năng lượng, làn hơi ở đâu mà bạn lại có thể ca ngọt ngào, da diết đến như vậy. Tất cả đều phải đứng lên vì bạn hết'.

Danh hài Việt Hương thì nói: 'Em là người có cuống họng đặc biệt. Tôi ngạc nhiên nhất khi bạn kéo micro ra xa tít mà tiếng vẫn rõ mồn một. Em có phải con người ta không?'.

Danh ca Ngọc Sơn cũng đồng tình với Việt Hương: 'Em là ca sĩ có cuống họng rất kỳ lạ. Em có học thuật và cột hơi cực kỳ vững chắc. Chắc chắn sau này em sẽ tỏa sáng hơn nữa để mọi người được chiêm ngưỡng tiềm năng của em'.

Cất giọng hát khiến Việt Hương ngây ngất nhưng Midu vẫn không nhận mình là ca sĩ 1

Danh ca Nguyễn Hưng thì khen ngợi: 'Em được ông trời cho hai giọng hát trong người, không ai có hết. Ngay cả anh và anh Sơn cũng không có'.

Puka cũng bày tỏ sự thán phục: 'Mỗi lần hát tôi phải để micro sát miệng mới hát được, còn bạn này thì cái mic đi chơi đâu bạn ấy cũng hát ngon lành'.

Cất giọng hát khiến Việt Hương ngây ngất nhưng Midu vẫn không nhận mình là ca sĩ

Gây bất ngờ không kém là phần xuất hiện của hot girl Midu, với màn trình diễn ca khúc 'Anh nghĩ anh là ai'. Midu khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, không ai nghĩ cô có thể tự tin cầm mic để đứng trên sân khấu và cất giọng hay như vậy.

Cất giọng hát khiến Việt Hương ngây ngất nhưng Midu vẫn không nhận mình là ca sĩ 2

Giọng hát của Midu vô cùng ngọt ngào, quyến rũ. Dù đóng cùng phim với Midu, nhưng Puka vẫn không hết ngạc nhiên: 'Chị bước xuống đây rồi mà em vẫn nghĩ đó không phải là chị'.

Danh hài Việt Hương thì tỏ ra ngây ngất trước nhan sắc và giọng hát của Midu. Cô lập tức hỏi xem Midu đã chuyển hướng sang ca sĩ được lâu chưa. Đáp lại câu hỏi này, Midu trả lời:

'Như mọi người đã biết, tôi làm rất nhiều ngành nghề. Bên cạnh công việc diễn viên, hiện nay tôi còn làm giảng viên đại học Hutech, kinh doanh thời trang.

Năm vừa rồi là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Đó là tôi đã ra mắt MV Anh nghĩ anh là ai. Đây là bài hát tôi vừa trình bày lúc nãy.

Nhưng dù đã ra mắt MV, tôi vẫn chưa đi diễn chuyên nghiệp nên không phải ca sĩ, tôi chỉ làm cho vui thôi'.

Cất giọng hát khiến Việt Hương ngây ngất nhưng Midu vẫn không nhận mình là ca sĩ 3

Như vậy, dù hát khá hay và có tiềm năng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng Midu vẫn không nhận mình là ca sĩ mà chỉ coi ca hát là cuộc vui.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều