#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Cát-xê của Hồ Văn Cường được một chuyên gia dự đoán lên đến 7.2 tỷ đồng: Loạt sao và MC nói gì?

Những tranh cãi xung quanh vụ việc cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

14/06/2021 12:57

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau bài đăng của chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long hé lộ rằng mức cát-xê của Hồ Văn Cường rơi vào khoảng 50-70 triệu đồng một show. Chuyên gia này ước tính, với khoảng 5 năm đi hát, trừ 2 năm dịch bệnh không thể làm nghề thường xuyên thì dù một tuần diễn một show, Hồ Văn Cường cũng có thể kiếm được khoảng 7,2 tỷ đồng.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang là tâm điểm.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang là tâm điểm.

'Nếu xem mối quan hệ giữa Cường và Phi Nhung là quan hệ ca sĩ và bầu show thuần túy, thì hẳn nhiên Phi Nhung sẽ trả cho Cường bèo nhất 40% tương ứng với 2,88 tỷ (chưa tính lãi suất dài hạn của ngân hàng).

Còn ở đây, vì Phi Nhung tuyên bố nhận nuôi Cường với mục đích lớn nhất là cho ăn học và dạy bảo, nên chắc cũng không cần phải tính toán hay công khai sổ sách làm gì. Cứ coi như mẹ sẵn sàng tặng lại cho con số tiền 3 tỷ đi cho trọn vẹn nghĩa tình', chuyên gia Long chia sẻ.

Chia sẻ của vị chuyên gia

Ngay dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng nếu số tiền dự tính kể trên được trao cho gia đình của Hồ Văn Cường thì cuộc sống của họ đã đỡ vất vả hơn nhiều. Tuy nhiên, một số người làm trong ngành giải trí đã có ý kiến trái ngược với quan điểm của vị chuyên gia truyền thông này.

MC Quốc Bình chia sẻ quan điểm: 'Nhiều Quán quân, Á quân đi hát kiểu 'bia kèm lạc' lắm. Nhiều giọng ca hát rất hay nhưng những event họ lại không cần tên tuổi ấy, mà hát chương trình ca nhạc bình thường thì lương không bao nhiêu đâu'.

Diễn viên Đức Thịnh cho hay: 'Em cũng cười lắm luôn, mình là người đã từng cầm tiền trả cho anh Diễm quản lý bao nhiêu, rồi trung gian thì ăn phế bao nhiêu. Gọi là tiền cà phê bao nhiêu. Tất tật trong giới ai làm Bầu đều hiểu. Mà giờ muốn nói cũng không được vì không ai nghe đó anh.

Mà em biết chắc sự thật với khoảng 5 ngôi sao thân với mình, đi show không bao giờ biết show đó bao tiền vì quản lý nắm hết chứ sao họ không quan tâm luôn. Vậy mà giờ chính điều đó họ mang ra để 'nện' sao mới mệt'.

Cát-xê của Hồ Văn Cường được một chuyên gia dự đoán lên đến 7.2 tỷ đồng: Loạt sao và MC nói gì? 1

Bình luận của nhiều người nổi tiếng dưới bài đăng.

Bình luận của nhiều người nổi tiếng dưới bài đăng.

Hiện bài đăng vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Về phía Phi Nhung, trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ đã đáp trả nghi vấn có đang giữ số tiền cát-xê những năm qua của Hồ Văn Cường?

Nguyên văn câu trả lời của nữ ca sĩ như sau: 'Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều