Ra MV chung, dân mạng đào lại phát ngôn của Binz về Đen Vâu: 'Nếu chọn đối thủ thì đó là Đen'

Trong bài phỏng vấn trước đây, Binz từng nhận xét khá tích cực về đồng nghiệp của mình.

26/03/2021 17:53

Sáng sớm ngày 26/3, Binz và Đen Vâu đã cùng tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên 'Cho mình em'. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà cả hai rapper đình đám kết hợp nên ngay khi lên sóng, sản phẩm đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, chỉ sau một thời gian ngắn, dự án chung của của Binz - Đen Vâu đã nhanh chóng thẳng tiến top 1 trending YouTube và sở hữu hơn lượt xem cực khủng trên YouTube.

Ra MV chung, dân mạng đào lại phát ngôn của Binz về Đen Vâu: 'Nếu chọn đối thủ thì đó là Đen' 0

Đa số khán giả đều dành lời khen cho sự kết hợp của hai rapper đình đám. Đen Vâu có phong cách rap mộc mạc, chân chất trong khi Binz duy trì hình tượng trai hư. Tất cả hòa quyện và tạo nên một chất riêng cho sản phẩm 'Cho mình em'.

Khỏi phải nói, Binz Đen Vâu đang là nhưng cái tên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trước khi hợp tác cho ra lò siêu phẩm 'Cho mình em', Binz đã không ngại dành cho Đen vâu rất nhiều lời ca ngợi.

Ra MV chung, dân mạng đào lại phát ngôn của Binz về Đen Vâu: 'Nếu chọn đối thủ thì đó là Đen' 1

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn cách đây một năm, khi được hỏi về Đen Vâu, Binz không ngại chia sẻ bản thân rất quý giọng ca 'Đi về nhà'. Anh nói: 'Con người của Đen là chỉ cống hiến cho nghệ thuật thôi, ngoài ra không còn gì khác và mình rất trân trọng điều đó'.

'Đen làm theo cảm tính rất nhiều và đó cũng là một giá trị lớn của một người nghệ sĩ mà không phải ai cũng có. Mình rất vui vì Đen thành công như vậy vì Đen xứng đáng với điều đó. Còn để lý giải sự thành công đó đến từ đâu thì mình không biết', Binz chia sẻ thêm.

Binz dành nhiều lời khen cho Đen Vâu.

Binz dành nhiều lời khen cho Đen Vâu.

Binz còn nhận xét đầy tích cực về đồng nghiệp của mình: 'Đen Vâu làm được một điều là âm nhạc của Đen rất phù hợp với văn hóa Việt Nam, những lời ca có ý nghĩa, chiều sâu và không nói bậy, chửi tục. Đen cũng dùng nhiều kỹ thuật của thơ ca, làm cho bài rap gần gũi hơn với người Việt'.

MV 'Cho mình em'.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, ca sĩ của Bigcityboi thậm chí nói Đen là đối thủ của mình. Binz giải thích: 'Mình chọn Đen làm đối thủ không phải vì Đen thành công mà vì tình yêu âm nhạc của mình... Mình đang ở level đó với Đen về tình yêu âm nhạc. Đen yêu âm nhạc như vậy và mình cũng yêu âm nhạc như vậy. Nên nếu chọn đối thủ thì đó là Đen'.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều