Cece Trương phát hành series nhạc mừng Giáng sinh, hát live trên boong tàu lãng mạn nhất Sài Gòn

Cece Trương cho thấy phong độ đầy nhiệt huyết khi liên tục ra mắt các dự án âm nhạc được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

16/12/2020 08:37

Sau khi ra mắt MV debut mang tên ‘Virus' vào ngày 2/12 và nhận về sự đón nhận tích cực từ khán giả cùng giới chuyên môn, vào 20h ngày 15/12, Cece Trương tiếp tục phát hành series âm nhạc ‘Christmas On the Deck'. Đây là dự án mừng Giáng sinh 2020, cũng là món quà tinh thần mà Cece Trương muốn dành tặng khán giả để những ngày cuối năm thêm ấm áp hơn. 

Cece Trương phát hành series nhạc mừng Giáng sinh, hát live trên boong tàu lãng mạn nhất Sài Gòn 0

Ở số đầu tiên ra mắt 20h tối ngày 15/12, Cece Trương đã mang tới một không gian đậm chất Giáng sinh khi thể hiện ca khúc ‘O Holy Night' cùng ban nhạc. Từ trang phục cho tới concept đều hướng tới không khí mùa cuối năm. Đặc biệt, nữ ca sĩ trẻ còn lựa chọn bối cảnh là boong tàu lãng mạn nhất Sài Gòn để thực hiện series, kết hợp với giọng hát , sáng, giàu nội lực càng giúp khán giả cảm thấy thật ‘chill' khi theo dõi

Cece Trương phát hành series nhạc mừng Giáng sinh, hát live trên boong tàu lãng mạn nhất Sài Gòn 1

Theo đó, Cece Trương cũng quyết định hát live các ca khúc trong series nhằm truyền tải trọn vẹn cảm xúc từng câu hát tới khán giả. Theo giọng ca sinh năm 1998, cô muốn dùng giọng hát của bản thân để đến gần hơn với khán giả nên không ngại thể hiện hết những gì có sẵn. 

Cece Trương phát hành series nhạc mừng Giáng sinh, hát live trên boong tàu lãng mạn nhất Sài Gòn 2

Nói về series ‘Christmas On the Deck', Cece Trương cho biết: ‘Cách đây không lâu tôi có ngồi nói chuyện với đạo diễn Tùng Phan và cả hai quyết định sẽ thực hiện series này khi MV debut ra mắt. Và ngay sau khi ra mắt MV ‘Virus' ngày 2/12 thì ngày 3/12 chúng tôi bắt tay vào quay series này luôn. Ban đầu tôi muốn mang vào series rất nhiều ca khúc nhưng do lịch phát sóng có giới hạn nên buộc phải rút lại. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều vì Christmas On the Deck ra đời như một món quà dành tặng khán giả thì phải bất ngờ mới thú vị, nên tôi chỉ có thể bật mí rằng đây sẽ là series hội tụ các ca khúc mà bất cứ ai nghe xong đều cảm thấy ấm áp, đúng nghĩa mùa cuối năm'. 

Cece Trương phát hành series nhạc mừng Giáng sinh, hát live trên boong tàu lãng mạn nhất Sài Gòn 3

Series ‘Christmas On the Deck' sẽ phát sóng vào thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12 trên kênh Youtube của Cece Trương. 

‘O Holy Night' - Cece Trương 

Xem thêm: Cece Trương hé lộ teaser MV debut kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền nhưng lại gây chú ý với cái tên Virus

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều