CEO SM Entertainment xác nhận kế hoạch mở rộng của NCT đến tận ... Châu Phi

23 thành viên chưa phải là số lượng cuối cùng của NCT.

22/11/2020 22:34

Tại diễn đàn Comeup: 2020 - Global Startup Festival vừa qua, 1 trong những người đứng đầu SM EntertainmentLee Sung Soo đã phát biểu về những dự án mới của công ty trong tương lai. Vị CEO này đã tiết lộ về 1 vài kế hoạch tương lai cho công ty và các nghệ sĩ.

Lee Sung Soo

Lee Sung Soo

Đặc biệt, giám đốc điều hành của SM tiết lộ chi tiết về kế hoạch sắp tới của NCT. Điều này khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng hào hứng. Lee Sung Soo chia sẻ rằng họ có kế hoạch mở rộng NCT thêm nữa. Đặc biệt, việc mở rộng này có thể đến tận Châu Âu và Châu Phi.

Giám đốc điều hành của SM tại Comeup: 2020 - Global Startup Festival

Giám đốc điều hành của SM tại Comeup: 2020 - Global Startup Festival

CEO này tiết lộ: “Chúng tôi có kế hoạch mở rộng NCT sang Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu, Úc và thậm chí sang Châu Phi trong thời gian tới. Bạn không thể tin được, phải không? Chúng tôi cũng vậy, nhưng chúng tôi sẽ làm cho nó xảy ra. Nhiều thực tập sinh đã ký hợp đồng với chúng tôi, đang luyện tập chăm chỉ. Năm tới, chúng tôi có kế hoạch ra mắt một nhóm NCT khá lớn, vì vậy mong các bạn hãy ủng hộ nhóm.”

NCT

NCT

Người hâm mộ đã rất sửng sốt trước thông tin này. Ngay sau đó, “NCT Africa” đã lọt top trend trên Twitter.

CEO SM Entertainment xác nhận kế hoạch mở rộng của NCT đến tận ... Châu Phi 3

NCT hiện đang có tổng cộng 23 thành viên. Việc mở rộng thêm thành viên của NCT khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó tin.

SM mở chi nhánh ở Sài Gòn lẫn Hà Nội, NCT quảng bá cũng nhắn nhủ tới fan bằng tiếng Việt, WayV nấu ăn bằng thực đơn Việt, gia vị Việt lại còn mở rộng sang Đông Nam Á.  Mạnh dạn đoán có ít nhất 1 tts Việt Nam.

Mình stan NCT nhưng không thích điều này lắm. Mong nhiều người nhưng SM không bỏ bê người cũ.

Kiểu bốn bể là nhà là có thiệt, đâu đâu cũng có NCT

NCT - RESONANCE Pt.2 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều