Chán 'bóc phốt', Nathan Lee mở cuộc thi cover, người hát dở cũng được động viên đi thi vì 'hát dở rất kute'

Với nhiều giải thưởng giá trị, cuộc thi cover của 'ông hoàng bóc phốt' hứa hẹn sẽ 'gây bão' trong thời gian tới đây!

14/05/2021 12:39

Từ một ca sĩ, Nathan Lee gần đây bắt đầu trở thành cái tên hot nhờ... chuyên 'bóc' các bí mật nơi hậu trường showbiz Việt. Anh chàng cũng chăm chỉ livestream chia sẻ với người hâm mộ hơn, đôi khi là 'bóc phốt', đôi khi lại chỉ đơn thuần là trò chuyện và hát cho fan nghe. 

Chán 'bóc phốt', Nathan Lee mở cuộc thi cover, người hát dở cũng được động viên đi thi vì 'hát dở rất kute' 0

Mới đây, Nathan Lee bất ngờ có 'trò mới', dựa trên yêu cầu của một số netizen. Cụ thể, anh mở cuộc thi hát cover 'Hò Dzô Ta cùng Kỳ Lân Ngổ Ngáo', với phần thưởng cho giải nhất lên đến 200 triệu đồng. Đối tượng dự thi không quy định giới tính, tuổi tác, vùng miền, địa vị...

'Thậm chí Cún, Cá, Cây và cả Kỳ Lân cũng được hân hoan đón chào, tung bông, tung trái các kiểu', Nathan Lee viết trên Facebook cá nhân. 

Thí sinh sẽ khoe giọng hát trên nền beat karaoke của bản hit Không quan tâm! từng được Nathan Lee thể hiện thành công trước đây.

Thí sinh sẽ khoe giọng hát trên nền beat karaoke của bản hit Không quan tâm! từng được Nathan Lee thể hiện thành công trước đây.

Phần thưởng cho hạng 1 - như đã nói, có giá trị 200 triệu đồng - sẽ bao gồm 20 triệu tiền mặt, 1 năm làm đẹp tại beauty clinic, nhận quà tặng từ các thương hiệu... Đặc biệt, người này còn được nhận 'món quà vô giá', chính là buổi livestream cùng 'Thánh livestream kiêm cây hài mới nổi' - Nathan Lee!

'Ông hoàng hàng hiệu' cho biết ngoài giải nhất sẽ còn 2 giải nhì và nhiều giải phụ khác, giá trị và quà tặng thì tạm thời chưa nghĩ ra. Nhưng với độ chịu chi của Nathan Lee, hứa hẹn phần quà cho các giải này cũng 'to bự' chẳng kém. 

Người hát dở cũng được động viên đi thi.

Người hát dở cũng được động viên đi thi.

Các fan nô nức đăng ký dự thi.

Các fan nô nức đăng ký dự thi.

Không quan tâm là ca khúc Nathan Lee từng ra mắt cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, anh chàng chỉ mới tung MV chính thức cho ca khúc này vào vài ngày trước, xem như một món quà tri ân nho nhỏ dành cho người hâm mộ. Sau 3 ngày, MV ghi nhận 666 nghìn view - một con số lớn so với những MV trước đây của 'ông hoàng bóc phốt'.

Với động thái mở cuộc thi cover Không quan tâm cùng giải thưởng khủng, nhiều người hâm mộ tin tưởng bài hát sẽ càng được lan tỏa hơn nữa.

Không quan tâm - Nathan Lee

Theo Thi Tạ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều