Chẳng cần comeback, SNSD vẫn chiếm trọn ngôi vương trên BXH girlgroup nổi tiếng nhất Weibo

SNSD chứng minh đẳng cấp vô đối của mình dù đã bước sang tuổi thứ 13!

07/10/2020 15:29

Đã một thời gian khá lâu kể từ lần cuối SNSD comeback dưới tên nhóm nhỏ mang tên Oh!GG vào năm 2018, nhóm chưa có bất kỳ động thái hé lọ gì về sự trở lại của họ trong làng nhạc.

Dù các cô gái không ngừng khẳng định sẽ có một màn tái hợp trong tương lai nhưng người hâm mộ không đoán chắc nó sẽ xảy ra vào bao giờ. Tuy vậy họ vẫn không ngừng hy vọng về màn trở lại của 'Queen of Kpop', nếu không đủ 8 người thì ít nhất cũng muốn Oh!GG comeback.

Lil Touch - Oh!GG

Ra mắt được 13 năm, hơn 2 năm vắng bóng trong làng nhạc nhưng sức hút của các thành viên Soshi là không hề nhỏ. Hiện tại mỗi thành viên đều có vị thế riêng cho mình, người tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, ca hát, người thì đi show, làm DJ, youtuber... 

Chẳng cần comeback, SNSD vẫn chiếm trọn ngôi vương trên BXH girlgroup nổi tiếng nhất Weibo 0

Mới đây, Weibo đã tổng kết lại các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc phổ biến và nổi tiếng nhất tại Trung Quốc trong năm 2020. Bất ngờ rằng dù 'im hơi lặng tiếng' đã lâu nhưng nhóm nhạc quốc dân SNSD vẫn vượt qua các đàn em đình đám nhất bây giờ để năm giữ ngôi vương.

Chẳng cần comeback, SNSD vẫn chiếm trọn ngôi vương trên BXH girlgroup nổi tiếng nhất Weibo 1

Điểm đặc biệt là hiện tại các thành viên đều có khá ít hoạt động bên Trung, thậm chí khi còn ở nhóm cũng có khá ít hoạt động để tiến sâu vào thị trường âm nhạc tỷ dân này. Điều này chứng tỏ sức hút 'vô đối' của nhóm đối với C-net. Không chỉ vậy các fanbar của từng thành viên bên Trung cũng đều vượt mốc 100,000 người theo dõi và của SNSD thì đã cán mốc 1 triệu người theo dõi từ rất lâu. 

Nhờ vào sự xuất hiện của hai thành viên Rocket Girls (xuất thân từ Produce bản Trung) là Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi và trước đó là thành viên được mệnh danh là 'búp bê xứ Trung' Trình Tiêu đã đưa tên tuổi của Cosmic Girls vượt qua Red Velvet và Twice.

Chẳng cần comeback, SNSD vẫn chiếm trọn ngôi vương trên BXH girlgroup nổi tiếng nhất Weibo 2

Nhóm chỉ nhường bước cho 'nhóm nhạc nữ toàn cầu hiện nay' - Black Pink. Sau màn xuất hiện tại Thanh Xuân Có Bạn 2, Lisa đã giúp tên tuổi của nhóm vươn lên top đầu tại Đại Lục.

Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều