Charlie Puth: 'Attention' nói về thói lợi dụng của Selena Gomez và 'cô ta từng mời tôi ngủ lại qua đêm'

Charlie Puth vô tình hay cố ý khi tiết lộ sự thật về chuyện tình chóng vánh của mình với Selena Gomez vào năm xưa?

05/11/2019 06:31

Trong những năm gần đây, xoay quanh Charlie Puth luôn là vô vàn những thị phi, ồn ào và tranh cãi vì các phát ngôn (không biết là vô tình hay cố ý) ‘vạ miệng' của anh chàng. Mới đây, Charlie Puth lại tiếp tục khiến dân tình tức giận khi lấy Selena Gomez ra làm trò đùa nơi cửa miệng. 

Charlie Puth: 'Attention' nói về thói lợi dụng của Selena Gomez và 'cô ta từng mời tôi ngủ lại qua đêm' 0

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn nọ, giọng ca See You Again đã thẳng thắn xác nhận Selena Gomez chính là nguồn cảm hứng để anh sáng tác nên bài hit Attention. Đây cũng là một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ. 

Attention là bài hát nói lên nỗi lòng, sự oán trách của một chàng trai đối với cô gái mình yêu. Từng câu từ trong bài hát đều chỉ trích cô bạn gái chỉ muốn tìm kiếm sự chú ý mà không thật sự chân thành trước tình cảm của chàng trai. Dù biết được điều đó nhưng cuối cùng, chàng trai vẫn không thể thoát khỏi bể tình với cô gái.

Attention - Charlie Puth

Ban đầu, khi Attention vừa ra mắt, dựa trên lyrics của ca khúc, người hâm mộ đoán Charlie Puth đang muốn nói đến cô người yêu tin đồn Bella Thorne của mình. Trước những suy đoán của các fan, Charlie Puth chỉ im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào.

Phải đến tháng 5/2018, trong một bài phỏng vấn với Billboard, anh chàng mới đính chính Attention (cùng một ca khúc khác là How Long) được viết dựa trên những cảm xúc từ cuộc tình ngắn ngủi của anh và Selena Gomez. 

Charlie Puth: 'Attention' nói về thói lợi dụng của Selena Gomez và 'cô ta từng mời tôi ngủ lại qua đêm' 1

Khi ấy, Charlie Puth trải lòng rằng chuyện tình chóng vánh với cựu công chúa Disney đã ảnh hưởng đến anh rất nhiều, thôi thúc anh phải trở nên tốt hơn và tốt hơn nữa. Nhưng sau tất cả, cuộc tình của cả hai vẫn kết thúc vì anh không phải người duy nhất trong tâm trí của Selena Gomez. Dù vậy, Charlie Puth vẫn dành những lời có cánh cho cô bạn thân (cũ) kiêm đồng nghiệp: ‘Cô ấy đã gợi lên những cảm xúc tuyệt vời trong tôi'. 

Vậy mà chẳng biết vì sao mà sau này, Charlie Puth lại ‘lật lọng' những điều anh nói trước đây và gọi Selena Gomez là một kẻ lợi dụng tình cảm của anh. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ We Don't Talk Anymore còn tiết lộ thêm một điều gây sốc: ‘Cô ấy mời tôi ngủ lại qua đêm nhưng rồi tôi chẳng nhận được những điều tôi muốn', ám chỉ Selena Gomez đã từ chối quan hệ với anh.  

Charlie Puth: 'Attention' nói về thói lợi dụng của Selena Gomez và 'cô ta từng mời tôi ngủ lại qua đêm' 2

Những tiết lộ từ Charlie Puth vừa khiến các fan sốc, vừa giận dữ bởi sự thiếu tôn trọng của anh đối với Selena Gomez. Dẫu mối quan hệ của cả hai hiện tại ra sao đi nữa, chẳng thể phủ nhận rằng Selena Gomez đã từng là một người bạn rất thân thiết và giúp đỡ Charlie Puth nhiều điều trong sự nghiệp. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều