Chật vật sau 5 năm debut, Uni5 khẳng định: 'Chúng tôi chưa chắc đã 'ngậm thìa vàng' từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng'

Dù được xem là gà cưng của công ty Ông Cao Thắng và Đông Nhi nhưng Uni5 vẫn chưa thể bật lên trở thành nhóm nhạc nam hàng đầu tại Việt Nam.

21/05/2021 22:40

Với việc quy tụ dàn sao khủng, The Heroes 2021 hiện đang là show truyền hình thực tế được mong chờ nhất mùa hè này. 12 cặp ca sĩ - producer tên tuổi trong làng nhạc Việt ít nhiều sẽ tạo ra những cuộc chạm trán bùng nổ cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn hứa hẹn.

Trong số các cặp thí sinh tham gia chương trình, sự xuất hiện của Uni5 sau nhiều năm vắng bóng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Sở hữu lượng fan hùng hậu cùng sự đa dạng vai trò giữa các thành viên trong nhóm, Uni5 đang sở hữu nhiều ưu thế ở các hạng mục cần sự thể hiện của FC. Bên cạnh giọng hát chính Toof.PLục Huy, vai trò rap của K.O, Tùng Maru Cody cũng hứa hẹn mang đến nhiều sự 'bứt phá'.

Đội hình Uni5 hiện tịa.

Đội hình Uni5 hiện tịa.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã 'đóng băng hoạt động' được gần 1 năm, sản phẩm cuối cùng nhóm phát hành là Nói dối cả thế giới vì em vào ngày 15/9/2020. Với những màn comeback nhỏ giọt, các sản phẩm không nhận về sự phản ứng tích cực của công chúng thế nên nhóm gần như mất dạng.

Dù được xem là gà cưng của công ty Ông Cao ThắngĐông Nhi nhưng có vẻ như Uni5 vẫn chưa thể bật lên trở thành nhóm nhạc nam hàng đầu tại Việt Nam. Trả lời về vấn đề này, trong một bài phỏng vấn nhóm đã thành thật thú nhận họ không 'ngậm thìa vàng' như nhiều người tưởng.

'Thật chất, chúng tôi phải tự ngồi lại thu âm cho nhau và tự dựng lên hết những bản thu đó, tính từng 'đường dây' cũng như can thiệp vào việc dựng hay biên đạo bài như thế nào cho hay nhất. Nói chung là nhóm Uni5 phải làm rất nhiều thứ, phải chia công việc ra để làm nên nếu mà nói theo kiểu 'ngậm thìa vàng' từ anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi thì chưa chắc', đại diện Uni5 chia sẻ.

Chật vật sau 5 năm debut, Uni5 khẳng định: 'Chúng tôi chưa chắc đã 'ngậm thìa vàng' từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng' 1

Tên tuổi của Uni5 thật sự chưa bật lên sau 5 năm debut.

Tên tuổi của Uni5 thật sự chưa bật lên sau 5 năm debut.

Uni5 tiết lộ thêm: 'Thật ra là anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi đều mong muốn nhóm Uni5 trong giai đoạn này phải tự lực làm ra được các sản phẩm mới có thể phát triển được hết khả năng của bản thân'.

Các thành viên cũng thú nhận thêm năm 2020 là một năm không quá nổi bật, mong có thể 'lấy đà' sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này. 'Thật sự trong năm 2020, nhóm chưa làm được gì nổi bật, rất may mắn là ở năm 2021, nhóm lại nhận được lời mời từ The Heroes. Nhân cơ hội quý báu này, Uni5 mong muốn sẽ được thể hiện hết tất cả những gì mà năm 2020 chưa làm được, xem như một cách để bù đắp cho các fan của mình', Uni5 chia sẻ.

Được biết, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 sẽ phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 23/5.

MV Nói dối cả thế giới vì em

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều