Châu Bùi bất ngờ đăng ảnh trong phòng thu, tiếp tục nối gót con đường 'người đẹp đi hát' của Chi Pu và Phí Phương Anh?

Động thái mới của nàng fashionista nổi tiếng đang khiến khán giả vô cùng chú ý.

25/02/2021 22:30

Cách đây vài giờ, trên trang Instagram cá nhân của mình, Châu Bùi đã có một động thái 'khác lạ' so với mọi khi làm cho netizen 'đứng ngồi không yên'. Cụ thể, nữ fashionista sinh năm 1997 viết: 'MV for today. Vô tình xem được MV và lời bài hát khá bắt tai của ca sĩ JC từ HongKong. Cũng là cơ hội để 'update' thêm nền âm nhạc và cách làm MV rất chỉn chu của HK'. Dù không đề cập bất kỳ mục đích gì nhưng đông đảo dân mạng phỏng đoán có khả năng cô nàng đang muốn lấn sân sang lĩnh vực làm nhạc, làm MV hay thậm chí là ca hát hay chăng?

Dòng trạng thái gây chú ý liên quan đến âm nhạc của Châu Bùi.

Dòng trạng thái gây chú ý liên quan đến âm nhạc của Châu Bùi.

Chưa hết, Châu Bùi còn khiến dân mạng hoang mang hơn khi cô nàng còn bước vào phòng thu và chụp ảnh hẳn hoi và còn rất hào hứng. Điều này càng làm cho suy đoán 'bạn gái Binz' đang chuẩn bị 'cầm mic đi hát' cũng nên.

Châu Bùi bất ngờ đăng ảnh trong phòng thu, tiếp tục nối gót con đường 'người đẹp đi hát' của Chi Pu và Phí Phương Anh? 1

Châu Bùi bất ngờ đăng ảnh trong phòng thu, tiếp tục nối gót con đường 'người đẹp đi hát' của Chi Pu và Phí Phương Anh? 2

Trước đó, trong dịp Valentine vừa qua, Châu Bùi đã đăng tải một video cover ca khúc Anh ơi cùng với người đệm đàn guitar được dân mạng chắc nịch chính là bạn trai Binz. Tuy nhiên, video này lại nhận phải rất nhiều phản ứng trái chiều của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Châu Bùi chỉ nên hát vui thôi chứ đừng lấn sân sang làm ca sĩ, vì nếu cất giọng và biểu diễn trên sân khấu thì có mà... 'toang'.

Video Châu Bùi hát tình tứ bên một người đệm đàn được cho là bạn trai Binz

>> Xem thêm: 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều