Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn, thiệt hại ít nhất 1,2 tỷ đồng dịp Tết

Dù bị tổn thất kinh tế khá lớn nhưng Châu Khải Phong vẫn lạc quan, anh tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước về công tác phòng tránh dịch Covid-19.

24/02/2021 16:36

Mới đây, ca sĩ Châu Khải Phong tung MV 'Anh làm gì sai' trên kênh YouTube cá nhân và nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành sau vài giờ.

Hiện 'Anh làm gì sai' gây hiệu ứng cực mạnh trên các nền tảng khác như Tiktok, Facebook... Đây là một bản Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do Khánh Cường chắp bút.

Nội dung MV kể về một cô gái làm nghề DJ và được nhiều fan ái mộ, theo dõi. Điều này vô tình khiến bạn trai của cô nhiều hiểu lầm và ghen tị. Đỉnh điểm của sự việc là một lần chàng trai không kìm chế được cảm xúc khiến nữ DJ buồn lòng. Chàng trai càng hối hận hơn khi biết nữ DJ đang mang thai con đầu lòng của cả hai.

MV 'Anh làm gì sai'

Thông qua MV 'Anh làm gì sai', Châu Khải Phong muốn nhắn nhủ thông điệp với khán giả rằng, trong tình yêu các cặp đôi nên có sự tin tưởng, cảm thông và thấu hiểu cho công việc lẫn nhau. 'Thiếu sự tin tưởng tình yêu khó có thể bền lâu và khiến cho cả hai không thoải mái, dè chừng. Còn sự thấu hiểu sẽ giúp cả hai gắn kết, cùng nhìn về một chí hướng', Châu Khải Phong chia sẻ.

Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn, thiệt hại ít nhất 1,2 tỷ đồng dịp Tết 0

Tết Nguyên Đán vừa qua, Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn ở các tỉnh. Theo nguồn tin của một bầu show, cát-xê của Châu Khải Phong dao động từ 60-100 triệu đồng. Vì vậy anh thiệt hại ít nhất khoảng 1,2 tỷ đồng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dù bị tổn thất kinh tế khá lớn nhưng Châu Khải Phong vẫn lạc quan, anh tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước về công tác phòng tránh dịch.

Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn, thiệt hại ít nhất 1,2 tỷ đồng dịp Tết 1

Châu Khải Phong cho biết hiện anh vẫn độc thân. Nam ca sĩ thừa nhận, bản thân sợ yêu khi thời gian qua trải qua nhiều ồn ào liên quan đến tình cảm. 'Thời điểm này tôi muốn dồn hết tâm huyết cho âm nhạc hơn là tình cảm trai, gái', anh nói.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều