#Sơn Tùng ra mắt MV Có chắc yêu là đây

Check ngay sân khấu hát live 'Có chắc yêu là đây' từ Sơn Tùng M-TP: Liệu có còn khó hiểu như live stage đầu tiên?

Sân khấu trình diễn của Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng được lên sóng sau khi chuyển sang hình thức phát trực tuyến.

01/08/2020 23:15

Tối 1/8, một đại tiệc âm nhạc công nghệ đã diễn ra với sự tham gia trình diễn của những nghệ sĩ đang được yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân,... Mặc dù sự kiện phải thay đổi sang hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người giữa dịch Covid-19 nhưng vẫn thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Đặc biệt, các fan của Sơn Tùng M-TP rất háo hức được xem màn hát live lần đầu tiên ca khúc Có chắc yêu là đây. Không khiến các Sky phải thất vọng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với màn trình diễn vô cùng máu lửa. Đặc biệt, đồng hành cùng giọng ca Có chắc yêu là đây không ai khác chính là Onionn.

Check ngay sân khấu hát live 'Có chắc yêu là đây' từ Sơn Tùng M-TP: Liệu có còn khó hiểu như live stage đầu tiên? 0

Sự kiện lần này có thể xem là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Onionn sau khi trở thành 'gà chiến' của công ty M-TP. Trên sân khấu, bộ đôi phối hợp vô cùng ăn ý khi Onionn đảm nhận vai trò DJ với màn dạo đầu máu lửa, khiến không khí chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Bằng chứng là sân khấu thể hiện Có chắc yêu là đây lần này được thiết kế vô cùng ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng và đèn LED khiến người xem mãn nhãn. Sơn Tùng M-TP vẫn giữ vẻ đáng yêu của 'chàng trai 18 tuổi' với những biểu cảm hết sức dễ thương.

Check ngay sân khấu hát live 'Có chắc yêu là đây' từ Sơn Tùng M-TP: Liệu có còn khó hiểu như live stage đầu tiên? 1

Check ngay sân khấu hát live 'Có chắc yêu là đây' từ Sơn Tùng M-TP: Liệu có còn khó hiểu như live stage đầu tiên? 2

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Trúc Nhân với màn trình diễn không kém phần ấn tượng. Nam ca sĩ đã mang đến hàng loạt hit sôi động như Vẽ, Bốn chữ lắm, Sáng mắt chưa với sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả theo dõi trực tuyến. Đặc biệt, tiết mục Sáng mắt chưa còn có sự góp giọng và phụ họa của Ngô Kiến Huy. Cả hai không ngại diễn tình tứ và còn thể hiện biểu tượng hình trái tim ở cuối bài hát khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Check ngay sân khấu hát live 'Có chắc yêu là đây' từ Sơn Tùng M-TP: Liệu có còn khó hiểu như live stage đầu tiên? 3

Trúc Nhân cho biết anh luôn trân trọng cơ hội được gặp gỡ khán giả nhất là thời điểm này. Trong phần giao lưu cùng MC Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân cho biết sau mỗi đêm diễn, anh thường dặn dò các khán giả trẻ của mình rằng nếu phát hiện được bản thân mình là ai, thích điều gì thì hãy kiên định với điều đó.

Check ngay sân khấu hát live 'Có chắc yêu là đây' từ Sơn Tùng M-TP: Liệu có còn khó hiểu như live stage đầu tiên? 4

Nam ca sĩ thừa nhận anh không sở hữu chiều cao vượt trội hay một gương mặt như nam thần nên bản thân đã phải cố gắng gấp 10-20 lần so với những người cùng trang lứa. Cũng vì thế, giọng ca Bốn chữ lắm luôn động viên, cổ vũ cho những ai khát khao vươn lên, theo đuổi ước mơ của mình.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều