Chị đại Suboi hát live như nuốt đĩa tại Vietnam International Fashion Festival 2020

Khả năng hát live của Suboi là điều chắc không ai có thể phủ nhận.

27/12/2020 23:17

Vietnam International Fashion Festival (VIFF 2020) là 1 trong những lễ hội được mong chờ nhất vào cuối năm nay. Lễ hội kéo dài 3 ngày, từ 25/12 đến 28/12. VIFF 2020 quy tụ nhiều gương mặt và những tiết mục đặc sắc của các ngôi sao trong làng nhạc Việt. Từ Thu Phương, Hà Trần đến rapper Suboi, Bảo Anh, Trọng Hiếu,… Vietnam International Fashion Festival

Vietnam International Fashion Festival

Trong dàn nghệ sĩ biểu diễn trong show ngày 27/12, Suboi đã gây ấn tượng với khán giả không chỉ về bộ trang phục mà còn màn trình diễn của mình. Nữ rapper đã biểu diễn 2 ca khúc N-SaoTrời cho. Đây là 2 ca khúc đã gây sốt trên mạng xã hội trong 1 khoảng thời gian dài không chỉ bởi giai điệu bắt tai mà còn bởi phần lời vô cùng ấn tượng.

Nữ rapper Suboi

Nữ rapper Suboi

Không để khán giả thất vọng, màn trình diễn của Suboi khiến khán giả phải ‘ngất ngây' vì khả năng hát live của cô nàng. Âm nhạc sôi động cùng giọng rap ấn tượng khiến khán giả không thể rời mắt. Màn trình diễn chỉ với những vũ đạo đơn giản nhưng lại mang đầy màu sắc cá tính của Suboi. 

Suboi

Suboi

Hình ảnh của Suboi cùng dàn nữ dancer trên trang cá nhân của mình

Hình ảnh của Suboi cùng dàn nữ dancer trên trang cá nhân của mình

Chị đại Suboi cùng dàn nữ dancer phía sau đã mang lại 1 tiết mục vừa ‘đã mắt, đã tai'. Màn trình diễn của cô nàng đúng với cái tên mà người hâm mộ gọi: Nữ hoàng hip hop của làng nhạc Việt.

N-sao của Suboi

 Màn trình diễn ca khúc Trời cho của Suboi

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều